kiếm tiền bằng điện thoại cho học sinh Các bản hợp đồng của Liverpool tập trung vào việc tăng cường hàng tiền vệ, nhưng nó có khả năng thành hiện thực vào mùa hè năm sau

kiếm tiền bằng điện thoại cho học sinh Theo báo cáo của “Liverpool Echo”, Liverpool đang cân nhắc việc đưa về một tiền vệ mới, nhưng họ có thể phải đợi đến mùa hè năm sau để ký hợp đồng với mục tiêu ưa thích của Klopp.

Liverpool đã cạnh tranh danh hiệu trên bốn mặt trận trong mùa giải 21-22, và cuối cùng giành được 2 vương miện và 2 châu Á. Sau khi bước vào mùa giải, Liverpool vẫn hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng, và liên tiếp quyết tâm giới thiệu Fabio Carvalho và làm mới bản hợp đồng kỷ lục trong lịch sử đội bóng Nunes, người sau này là mục tiêu ưu tiên của Liverpool trong hàng tiền đạo. Trong tình huống Mane có khả năng rời đội, rõ ràng là phải giới thiệu Nunes.

“Echo” chỉ ra rằng trọng tâm tiếp theo của Liverpool sẽ là các bản hợp đồng tiền vệ, nhưng như đã hiểu trước đó, họ có thể cần đợi đến mùa hè năm sau để ký hợp đồng với mục tiêu yêu thích của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *