xổ so miền bắc 32 triệu euro, 4 năm! Chúc mừng Juventus, giành được 14 siêu sao, dấu hiệu tiếp theo của Chúa Giêsu

xổ so miền bắc Manchester United từng là trò cười trên thị trường chuyển nhượng, nhiều lần tung ra những cầu thủ được định giá cao không thể mang lại kết quả như mong đợi, những trợ thủ mới Sancho, Ronaldo và Varane trong mùa giải vừa qua đã không thể hòa nhập hoàn hảo với đội bóng Manchester United là Trong tình huống tăng cường đội hình Thay vào đó, á quân Premier League mùa giải 2020/21 đã trở thành người thứ sáu ở mùa giải 2021/22 và anh chỉ có thể thi đấu tại Europa League. Màn trình diễn đảo ngược này khiến người hâm mộ Manchester United và quản lý không thể chịu nổi.

Manchester United bắt đầu xây dựng lại vào mùa hè này, và những trò đùa của họ vẫn tiếp tục. Pogba, người đến từ Juventus với mức phí chuyển nhượng 105 triệu euro vào mùa hè năm 2016, một lần nữa ra đi theo dạng tự do Trước khi lớn lên trong trại đào tạo trẻ của Manchester United, anh gia nhập Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm 2012 . Lần ra đi tự do này, Juventus lại nắm bắt cơ hội và khẳng định cơ bản đã giành được Pogba.

Hoạt động chuyển nhượng vòng vèo như vậy tương đương với việc biến Manchester United thành một ông lớn, thua lỗ gấp đôi và thu về 105 triệu euro từ Juventus, đây có thể gọi là nỗi nhục lớn nhất trong hoạt động chuyển nhượng của Manchester United. Theo báo cáo mới nhất từ ​​phóng viên Romeo, trưởng nhóm Juventus, Pogba miễn thị thực của Juventus đã hoàn tất thương vụ, hai bên đã chốt mọi chi tiết của hợp đồng, và chỉ còn thông báo chính thức cuối cùng cho toàn bộ vụ chuyển nhượng. Người ta tin rằng thông báo chính thức sẽ được đưa ra vào tháng Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *