truc tiep bong da soi keo nha cai Posse chưa bao giờ thực sự nắm quyền kiểm soát phòng thay đồ ở Paris, và việc bổ sung Messi và những người khác khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn

truc tiep bong da soi keo nha cai Nhà báo bóng đá Pháp Julien Laurens nói với talkSPORT rằng Pochettino chưa bao giờ thực sự nắm quyền kiểm soát phòng thay đồ ở Paris.

Có tin đồn trên các phương tiện truyền thông rằng Bosch đã đạt được thỏa thuận với Paris để chấm dứt hợp đồng, và ông sẽ sớm từ chức huấn luyện viên trưởng của đội một Paris.

Phóng viên nói với đài talkSPORT: “Sự ra đi của Pochettino không phải là một cuộc thương lượng 50/50, tôi nghĩ rằng Pochettino đã ở lại nếu hoàn cảnh của đội bóng khác đi. Đội hình mà anh ấy có tất nhiên là rất tốt, nhưng môi trường đó không phải là điều anh ấy thực sự thích. “

“Tôi không nghĩ rằng anh ấy đang tận hưởng 18 tháng qua ở Paris vì có quá nhiều chính trị ở hậu trường, đó là một phòng thay đồ khó quản lý, nhưng anh ấy đã biết điều đó trước khi nhậm chức.”

“Sự xuất hiện của Messi khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn vì có quá nhiều siêu sao, quá nhiều nhận thức về bản thân, và sau đó là động thái của Mbappe, và mọi người đang bàn tán về việc liệu cậu ấy có ra đi hay không trong cả năm.”

“Tôi không nghĩ Pochettino đã từng thực sự chịu trách nhiệm điều hành phòng thay đồ ở Paris, tôi nghĩ đó là vấn đề của câu lạc bộ hơn là anh ấy, nhưng nhìn chung tôi không nghĩ anh ấy rất hạnh phúc ở đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *