quay kim cương 50k Barcelona chính thức thông báo gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Roberto, lương hàng năm sẽ giảm 7 triệu euro

quay kim cương 50k Vào thứ Sáu, câu lạc bộ Barcelona đã chính thức thông báo rằng Roberto, một trong những đội trưởng của đội, đã gia hạn hợp đồng thêm một năm, và hợp đồng giữa hai bên sẽ hết hạn vào năm 2023.

Hợp đồng ban đầu của Roberto sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm nay, anh đã chấp nhận yêu cầu của Barcelona về việc cắt giảm 60% lương, mức lương hàng năm đã giảm từ 12 triệu euro trước thuế xuống còn khoảng 5 triệu euro, và Barcelona cũng sẽ giảm lương cho những thiệt hại đã thanh lý. từ 500 triệu euro đến 400 triệu euro.

Việc Barcelona gia hạn hợp đồng với Roberto theo lời khuyên của huấn luyện viên trưởng Xavi, vì chấn thương trong mùa giải này, Roberto chỉ chơi 12 trận cho Barcelona và chỉ ghi được 2 bàn thắng, nhưng Xavi cho rằng anh có thể đủ khả năng cho vị trí hậu vệ và tiền vệ phải. vì vậy hy vọng anh ấy ở lại.

Roberto 30 tuổi xuất thân từ lò đào tạo trẻ La Masia của Barcelona. và giành được 23 chức vô địch. Là một trong 4 đội trưởng hiện tại của đội, trong 2 mùa giải vừa qua, do chấn thương nên Roberto không được ra sân nhiều lần.

Bản thân Roberto cũng rất hài lòng với lần gia hạn này: “Tôi rất vui khi được gia hạn hợp đồng với Barcelona thêm một năm và tiếp tục ở lại câu lạc bộ của cuộc đời mình. Tôi đã ở đây từ năm 14 tuổi. Dù hai nhiều năm đã không dễ dàng, gặp phải rất nhiều chấn thương. Nhưng năm mới là một cơ hội mới cho tôi và tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *