topbet1 Alaba: Rangnick là một huấn luyện viên đẳng cấp thế giới, Manchester United đã không cho anh ta đủ thời gian

topbet1 Rangnick, người đã chuyển sang làm huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Áo sau khi rời Manchester United, sẽ dẫn dắt đội trong trận đấu với Pháp tại UEFA Nations League vào thứ 6. Hậu vệ Alaba của Real Madrid đã ca ngợi huấn luyện viên mới của mình trước trận đấu và chỉ trích Manchester United vì đã không cho Rangnick đủ. Đã đến lúc anh ấy phải chứng tỏ bản thân rồi.

Rangnick, người đã tiếp quản vị trí huấn luyện viên tạm thời của United sau khi Solskjaer bị sa thải, ban đầu quyết định rằng Rangnick sẽ là cố vấn đội vào mùa giải tới, nhưng sau một mùa giải đáng thất vọng, hai bên quyết định chia tay, Rangnick không còn làm cố vấn của United để tập trung vào Yu đã huấn luyện đội tuyển quốc gia Áo.

Trong trận đầu tiên cầm quân, ông đã dẫn dắt Áo giành chiến thắng 3-0 trước Croatia tại UEFA Nations League, và trận cuối cùng chỉ để thua 2-1 trước Đan Mạch.

Alaba nói về người quản lý mới của anh ấy trước trận đấu với Pháp hôm thứ Sáu: “Bạn có thể thấy anh ấy có một kế hoạch rất tốt cho chúng tôi, anh ấy đang có một ứng dụng tốt trên sân. Anh ấy không muốn chúng tôi dành sự thay đổi cho đối thủ, mọi thứ anh ấy đã làm được trong quá khứ rất xuất sắc, anh ấy đã chứng tỏ mình ở Leipzig, Salzburg và Hoffenheim. “

Hậu vệ vừa giành chức vô địch Champions League cùng Real Madrid ca ngợi Rangnick là huấn luyện viên đẳng cấp thế giới và nhân cơ hội chỉ trích Manchester United: “Họ đã không cho anh ấy đủ thời gian, anh ấy là một huấn luyện viên có kế hoạch, tôi đã từng huấn luyện viên từ khi tôi 18 tuổi. Tôi biết anh ấy từ khi anh ấy biết bóng đá như mu bàn tay. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *