ứng dụng đầu tư kiếm tiền online Quan chức Paris công bố Campos là nhà tư vấn đã xây dựng hai nhà vô địch Ligue 1

ứng dụng đầu tư kiếm tiền online Vào thứ Sáu, Paris Saint-Germain chính thức thông báo rằng Luis Campos người Bồ Đào Nha sẽ được bổ nhiệm làm cố vấn đội bóng.

Nó được tiết lộ trong thông báo ở Paris rằng Campos sẽ chịu trách nhiệm tổ chức và ký kết của đội đầu tiên.

Mặc dù chức danh của Campos là chuyên gia tư vấn, nhưng theo thông tin giám đốc thể thao Leonardo bị sa thải được báo chí đưa tin trước đó, Campos không chỉ chịu trách nhiệm về công việc của nhà tư vấn, mà còn có thể chịu trách nhiệm về một phần lớn công việc của Giám đốc.

Paris săn trộm Campos vì anh ta là đối thủ cũ của họ. Xét cho cùng, trong 10 năm qua, Paris chỉ hai mùa không đăng quang Ligue 1, và các đội vô địch trong hai mùa giải này (Monaco và Lille) đều gắn bó chặt chẽ với Campos.

Campos là giám đốc tiếp thị chuyển nhượng của Monaco từ năm 2013 đến năm 2016 và giám đốc thể thao của Lille từ năm 2017 đến năm 2020. Dù Campos đã ra đi từ lâu khi hai đội giành chức vô địch nhưng đội bóng của đội do Campos gây dựng.

Ở Monaco, Campos đã phát hiện ra nhiều cầu thủ xuất sắc và đóng góp lực lượng không thể thiếu cho đội vô địch. Tại Lille, Campos cũng đã phát hiện ra nhiều cầu thủ trẻ xuất sắc cho đội bóng, đặt nền móng giúp đội giành chức vô địch Ligue 1 mùa giải 2020-21. Còn Mbappe, người vừa gia hạn hợp đồng với Paris, cũng được Campos đề bạt hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên.

Tôi phải nói rằng Campos vẫn có cách nhìn người của riêng mình, và Paris cần những tài năng như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *