thảo luận xsmb hôm nay De Jong đã đồng ý rời đội, và mức giá yêu cầu của Barcelona không dưới 80 triệu euro cho phí chuyển nhượng cơ bản

thảo luận xsmb hôm nay Theo tờ “Daily Sport” của Tây Ban Nha, Barcelona hy vọng sẽ bán tiền vệ người Hà Lan De Jong để đổi lấy phí chuyển nhượng, và mức giá yêu cầu của họ đối với cầu thủ này là không dưới 80 triệu euro cho phí chuyển nhượng cơ bản.

Phản ứng đầu tiên của De Jong sau khi biết Barcelona muốn bán anh là ở lại Hợp đồng giữa hai bên hết hạn vào năm 2026, nhưng khi anh biết rằng Barcelona cần phí chuyển nhượng và Manchester United, được huấn luyện bởi người thầy cũ Ten Hag, muốn ký anh ta, De Jong không còn phản đối mà rời đi.

Tuy nhiên, không dễ để hoàn tất giao dịch này, Barcelona ban đầu đã ký hợp đồng với De Jong từ Ajax với phí chuyển nhượng 75 triệu euro + điều khoản thả nổi 11 triệu euro. Hiện Barcelona yêu cầu anh với mức phí chuyển nhượng cơ bản là 80 triệu euro + điều khoản thả nổi. tổng giá khoảng 100 triệu euro.

Milan đã bày tỏ sự quan tâm tới De Jong, nhưng lời đề nghị đầu tiên của họ chỉ là 60 triệu euro + 10 triệu euro điều khoản thả nổi nên đã bị Barcelona từ chối.

Xavi hy vọng xây dựng một tập thể cạnh tranh, nếu De Jong rời đội, anh hy vọng sẽ ký hợp đồng với chiếc ghế B. Nhưng mức giá 90 triệu euro của Manchester City khiến thương vụ này khó đạt được, và Barcelona cũng đang để ý tới Gundogan.

Ngoài ra, Barcelona cũng sẽ xem xét các bản hợp đồng mới của Araujo và Roberto, cũng như việc gia hạn lương của Garvey, cũng như tổng mức lương của Casey và Christensen đã ký, để xem liệu họ có thể đáp ứng điều khoản công bằng tài chính yêu cầu hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *