chơi game uno miễn phí Vòng sơ loại thế giới – Úc đánh bại Peru 5-4 trên chấm luân lưu

chơi game uno miễn phí Vào lúc 2h00 ngày 14/6, trận đấu giữa Australia và Peru trong khuôn khổ play-off Vòng loại Thế giới được diễn ra tại Doha, Qatar. Trong hiệp 1, đôi bên có những pha tấn công và phòng ngự của nhau, sang hiệp 2 không bên nào lập công, hai đội hòa nhau 0-0 trong thời gian thi đấu chính thức. Trong hiệp phụ, Flores đánh đầu cận thành, Valera sút hỏng quả luân lưu, Australia đánh bại Peru 5-4 và cuối cùng giành vé dự World Cup.

Trước trận đấu này, đây là kỳ World Cup thứ 6 trong lịch sử của đội tuyển Úc, họ đã tham dự 5 kỳ World Cup trước đó và đối với Peru, đây cũng là kỳ World Cup thứ 6 của họ nên trận đấu này rất quan trọng đối với đôi bên. Cần thiết. Về đội hình, đối với Australia, Hrustic xuất phát, còn đối với Peru, Lapadura là mũi tên duy nhất.

Khi trọng tài thổi còi kết thúc hiệp 1. Ngay ở phút thứ 2, tiền vệ Owen có pha đi bóng vào trong vòng cấm khiến Hrustic không cản phá được bóng.

Phút thứ 3, Australia thực hiện một đường chuyền dài từ phía sau, Mitchell Duke dừng bóng từ cánh trái rồi bật cao sút xa, sau đó Advinkula bên cánh phải của Peru thực hiện đường chuyền chuẩn xác và gật đầu trước Lapadura trong vòng cấm. Đỉnh bóng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *