huvang vin Lương hàng tuần của Nunes là 160.000-180.000 bảng Anh, bằng khoảng một nửa mức lương trong hợp đồng mới của Mane

huvang vin Benfica chính thức thông báo Nunes sắp gia nhập Liverpool, theo tờ “Mirror” đưa tin, mức lương của Nunes sẽ bằng một nửa mức lương hàng năm trong hợp đồng mới của Mane.

Tờ Mirror nói rằng việc trao đổi Nunes cho Mane là một động thái đáng để mạo hiểm. Mane dù đã 30 tuổi vẫn thi đấu xuất sắc nhưng việc sa sút phong độ là điều khó tránh khỏi trong thời gian tới. Vì vậy, trong cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với Liverpool, Mane hy vọng sẽ có được bản hợp đồng 4 năm với mức lương tuần 400.000 bảng, tính cả tiền thưởng, tổng hợp đồng mới sẽ lên tới 83 triệu bảng. Theo thông tin trước đó, Liverpool quyết định nhả cầu thủ này khỏi đội vì không muốn đáp ứng các yêu cầu gia hạn hợp đồng của Mane.

Tin cho hay, Bayern, đội sắp ký hợp đồng với Mane, đã đạt hợp đồng 3 năm với mức lương tuần 360.000 bảng kèm theo tổng cộng 56 triệu bảng, và thương vụ này sắp hoàn tất.

Và Liverpool cũng đã tìm được người thay thế xứng đáng Theo báo chí Bồ Đào Nha, tân binh Nunes của Quỷ đỏ có mức lương ròng hàng năm là 6 triệu euro.

Dựa trên cách tính này, lương hàng tuần của Nunes là khoảng 160.000-180.000 bảng Anh, tùy thuộc vào tình hình thuế. Tổng cộng bằng một nửa hợp đồng mới của Mane, điều đó cũng có nghĩa là nếu bán Mane và ký hợp đồng với Nunes, Liverpool có thể tiết kiệm được 30 triệu bảng tiền lương trong vòng 3 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *