tai game waha Công nghệ mới cho các quyết định việt vị đang được thử nghiệm sẽ có lợi cho bóng đá tấn công

tai game waha Chủ tịch FIFA Gianni Infantino tin rằng việc áp dụng các kỹ thuật phạt việt vị mới sẽ giúp ích cho bóng đá tấn công.

Chủ tịch Infantino hy vọng sẽ giới thiệu hệ thống nhận dạng việt vị bán tự động để hỗ trợ trọng tài trong World Cup năm nay. Công nghệ này sử dụng 12 camera để theo dõi và quay 29 bộ phận cơ thể khác nhau của các cầu thủ, xác định xem có phạm lỗi trong vòng 0,5 giây hay không và cho phép trọng tài thực hiện một quả phạt việt vị sau khi trao đổi với trọng tài VAR trong vòng 20 giây.

Phát biểu tại hội nghị thượng đỉnh Hội đồng Liên đoàn Bóng đá Quốc tế (IFAB) năm nay, Chủ tịch Infantino cho biết: “Chúng tôi đang đánh giá những thay đổi có thể xảy ra đối với các hình phạt việt vị thông qua IFAB, làm cho luật việt vị thiên về bóng đá tấn công. Chúng tôi đang thử nghiệm một phiên bản mới của luật việt vị. , bài kiểm tra này ban đầu được lên kế hoạch bắt đầu trước Covid-19, với mục đích mang lại lợi thế hơn cho đội tấn công. Luật việt vị đã được thay đổi một vài lần trong lịch sử và nó luôn mang lại lợi thế cho bên tấn công. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *