nhan dinh tran lyon Klopp thúc đẩy ký hợp đồng với Nunes, người dự kiến ​​sẽ có trận ra mắt trước mùa giải trước Manchester United

nhan dinh tran lyon Phóng viên Paul Joyce của đội “The Times” Liverpool đã viết một bài báo để tiết lộ chi tiết về việc Liverpool ký Nunes, và Klopp thúc giục việc giới thiệu tiền đạo người Uruguay.

Các nguồn tin cho biết Klopp đã bị thu hút bởi tiền đạo trẻ, đặc biệt là tốc độ, ý thức ghi bàn và thái độ của anh ấy đối với trận đấu, khi xem video Nunes với những người khác tại sân tập Liverpool.

Paul Joyce tiết lộ rằng vụ chuyển nhượng của Nunes sẽ có giá ban đầu là 64 triệu bảng kèm theo các điều khoản bổ sung là 21 triệu bảng. Nếu Nunes có thể thi đấu ổn định, Benfica sẽ có được 75 triệu bảng suôn sẻ, và phần còn lại sẽ được liên kết với dữ liệu bàn thắng của Nunes và kết quả của Liverpool. Nếu Liverpool có thể vô địch Champions League trong tương lai, họ sẽ hoàn toàn tiền mặt bằng phí chuyển nhượng Nunes. Mặt khác, Nunes có hợp đồng sáu năm và kiếm được khoảng 140.000 bảng một tuần.

Có thông tin cho rằng sự xuất hiện của Nunes đồng nghĩa với một số điều chỉnh trong chiến thuật của Liverpool, và Klopp cùng ban huấn luyện cần đảm bảo có thể chơi được những đặc điểm và điểm mạnh của trung phong này. Liverpool đang có kế hoạch tập trung trở lại vào ngày 4 tháng 7, với Nunes tham gia các trận đấu quốc tế trong tháng này và không chắc liệu anh ấy có bắt đầu tập luyện với những cầu thủ đầu tiên trở lại hay không, nhưng có thể tham gia một buổi tập trước mùa giải đầy đủ với câu lạc bộ mới là một thách thức lớn đối với cầu thủ trẻ. Các tiền đạo rõ ràng là rất quan trọng. Nunes dự kiến ​​sẽ có trận ra mắt trước mùa giải với Manchester United vào ngày 12 tháng 7, một cuộc gặp gỡ giữa áo đỏ ở Bangkok.

Nunes chưa nói được nhiều tiếng Anh nhưng anh ấy đã thông thạo tiếng Bồ Đào Nha sau hai năm ở giải VĐQG Bồ Đào Nha. Trợ lý huấn luyện viên Lindez và huấn luyện viên phát triển đội một Matos cũng có thể nói tiếng Bồ Đào Nha. Thực tế, Luis Dias đã không nói được tiếng Anh khi gia nhập đội bóng trong kỳ nghỉ đông, nhưng điều này không ảnh hưởng đến việc tuyển thủ Colombia hòa nhập vào hệ thống chiến thuật của Liverpool.

Mặt khác, tân giám đốc của Liverpool, Julian Ward, đã tận dụng tối đa nguồn lực của mình ở Bồ Đào Nha, cho phép Nunes coi Liverpool là ưu tiên cá nhân và tránh một cuộc chiến về giá với Manchester United. Julian Ward từng là tuyển trạch viên của Liverpool ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha từ năm 2012 đến năm 2015, và là trưởng ban tuyển trạch của đội tuyển Bồ Đào Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *