vòng quay nick free fire miễn phí 2019 Richarlison lo lắng rằng việc gia nhập Real Madrid sẽ ảnh hưởng đến việc tham dự World Cup và muốn ở lại Premier League

vòng quay nick free fire miễn phí 2019 Rafael Reis, phóng viên của hãng truyền thông Brazil UOL, cho biết Richarlison lo lắng rằng việc gia nhập Real Madrid sẽ ảnh hưởng đến cơ hội tham dự World Cup ở Qatar, và anh ấy hy vọng sẽ ở lại Premier League.

Richarlison hy vọng rằng Everton sẽ bán anh ấy vào mùa hè này, và mặc dù Real Madrid quan tâm đến anh ấy, anh ấy lo lắng rằng việc gia nhập Real Madrid sẽ ảnh hưởng đến cơ hội tham dự World Cup ở Qatar, vì vậy anh ấy muốn ở lại Premier League và tham gia. Tottenham hoặc Chelsea.

Richarlison có những lo ngại như vậy, thứ nhất vì anh ấy đã thích nghi với lối chơi và nhịp điệu của Premier League, thứ hai là vì anh ấy cho rằng mình có nhiều khả năng phải ngồi dự bị ở Real Madrid hơn là ở Chelsea hay Tottenham.

Ở Real Madrid, trừ khi chuyển sang chơi ở cánh phải, Richarlison sẽ cần phải cạnh tranh vị trí ở cánh trái hoặc ở vị trí tiền đạo với Vinicius và Benzema, một cuộc cạnh tranh gần như không thể để giành danh hiệu Vua phá lưới, trong khi Vinicius ghi bàn trong trận chung kết Champions League. cho đội giành chức vô địch, gần như là nhân vật chính thứ hai của Real Madrid.

Vì vậy, Richarlison lo ngại việc gia nhập Real Madrid sẽ dẫn đến việc thường xuyên phải thay người, từ đó ảnh hưởng đến cơ hội khoác áo ĐTQG của anh.

Ngoài Real Madrid, Tottenham và Chelsea, Arsenal và Paris trước đó cũng bày tỏ sự quan tâm tới Richarlison, tuy nhiên cầu thủ này đã từ chối Arsenal, đồng thời Paris cũng không còn mặn mà với tuyển thủ Brazil sau khi thay đổi giám đốc thể thao mà ông quan tâm.

UOL cho biết Tottenham hiện đang dẫn đầu cuộc chiến giành Richarlison với lời đề nghị trị giá 60 triệu euro. Chelsea đang chờ tương lai của Lukaku sáng tỏ trước khi xác định xem họ có thể đầu tư bao nhiêu vào Richarlison.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *