dom99 apk Ít hơn 1% người hâm mộ cho rằng thành tích của Manchester United là do lỗi của người quản lý, hầu hết không tin tưởng vào Glazer

dom99 apk “Manchester Evening News” gần đây đã thực hiện một cuộc thăm dò ý kiến ​​của người hâm mộ Manchester United, chỉ có dưới 1% tin rằng thành tích của đội nên được phụ trách bởi huấn luyện viên, 81% người không tin tưởng lắm vào Glazer.

Manchester United đã thi đấu tệ hại kể từ khi Ferguson nghỉ hưu, và mùa trước họ đã lập kỷ lục về số điểm thấp nhất trong lịch sử Premier League của đội bóng.

Manchester United đã tiến hành một cuộc thăm dò để tìm ra người mà người hâm mộ nghĩ là người chịu trách nhiệm cho thành tích của Quỷ đỏ, với các lựa chọn bao gồm ‘huấn luyện viên’, ‘ông chủ’, ‘cầu thủ’ và ‘tất cả những điều trên’.

Trong số 4.700 người hâm mộ được khảo sát, 56% cho rằng đó là “tất cả những điều trên”, chưa đến 1% cho rằng huấn luyện viên nên nhận mọi lỗi lầm và 27% cho rằng các cầu thủ nên nhận mọi lỗi lầm.

Về niềm tin vào các ông chủ CLB, 81% cho biết họ không tin tưởng lắm vào nhà Glazer. Chỉ có 3% tin tưởng cao vào nhà Glazer, trong khi 16% nói rằng họ trung lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *