link tải game iwin Real Madrid chính thức thông báo rằng Chuameni sẽ gia nhập hai bên theo bản hợp đồng có thời hạn 6 năm

link tải game iwin Vào đêm thứ Bảy, Real Madrid đã chính thức thông báo rằng họ đã ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp Chuameni.

Thông báo chính thức của Real Madrid viết: “Real Madrid và Monaco đã đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng Aurelian Chuameni, người sẽ được liên kết với Real Madrid trong sáu mùa giải tới.”

Real Madrid tiết lộ rằng Chuameni sẽ hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế vào ngày 14/6 theo giờ địa phương và ra sân ở Real Madrid. Real Madrid sẽ tổ chức một buổi lễ gia nhập cho anh ấy tại Sports City của câu lạc bộ, và Chu Ameni cũng sẽ được phỏng vấn bởi giới truyền thông.

Theo thông tin trước đó từ báo giới trong nước, tổng phí chuyển nhượng của Chuameni có thể lên tới 100 triệu euro, trong đó phí chuyển nhượng cố định là 80 triệu euro và phí chuyển nhượng thả nổi là 20 triệu euro.

Chuameni sinh ngày 27/1/2000, xuất thân từ lò đào tạo trẻ của Bordeaux và gia nhập Monaco cách đây 2 năm. Trong hai mùa giải vừa qua, anh đã giành được sự chú ý của nhiều đại gia với màn trình diễn xuất sắc, Real Madrid cũng cạnh tranh với Paris đến cùng, và ý chí của chính Chuameni đóng một vai trò lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *