game mir86 Barcelona muốn Pique ra đi càng sớm càng tốt, lương của anh quá sức chịu đựng của đội bóng

game mir86 Theo một báo cáo mới đây của tờ “Aspen” của Tây Ban Nha, một số người trong nội bộ Barcelona hy vọng rằng Pique có thể rời đội.

Lý do cho điều này cũng rất đơn giản, trước hết, Pique đang là người đại diện cho mức lương cao ngất ngưởng. Pique vẫn còn 2 mùa giải với Barcelona, ​​theo hợp đồng thì lương mỗi mùa của Pique cao tới 28 triệu euro, nhưng màn trình diễn trên sân của anh hoàn toàn không xứng với mức lương này. Và Pique vẫn còn nhiều chuyện ngoài sân cỏ khiến Barcelona phải đau đầu.

Hiện tại, Barcelona cần giải tỏa áp lực tài chính gấp, đội bóng cần tái thiết, đồng thời giải phóng không gian lương để ký hợp đồng với những cầu thủ tên tuổi như Lewandowski. Những cầu thủ như Pique là “củ khoai tây nóng” của Barcelona.

Nhưng mọi thứ không đơn giản như vậy, mặc dù chính Pique đã nói trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2011 rằng anh không muốn trở thành người thay thế khi giải nghệ, đồng thời cũng nói sau thất bại 2-8 trước Bayern ở UEFA Champions League 2020: “Nếu Đội tái thiết, tôi sẽ chọn người đầu tiên ra đi. ”Tuy nhiên, xét về vị trí lịch sử của Pique trong đội, Barcelona khó có thể ép anh ra đi nên vẫn phải thận trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *