làm việc trên máy tính kiếm tiền Bale: Tôi chắc chắn sẽ không gia nhập Getafe, tôi phải nghỉ ngơi và quyết định

làm việc trên máy tính kiếm tiền Ngôi sao xứ Wales, Bale đang tìm kiếm một câu lạc bộ mới nhưng đã nói rõ rằng anh ấy sẽ không gia nhập Getafe.

Hợp đồng của Bale với Real Madrid hết hạn vào cuối tháng 6, đôi bên quyết định chia tay. Bell đã giành được sự ưu ái của nhiều câu lạc bộ, và mới đây, Angel Torres, chủ tịch Getafe của đội La Liga, đã nói với giới truyền thông rằng người đại diện của Bell, Barnett đã giới thiệu cầu thủ này cho họ.

Nhưng Bell cho biết: “Tôi chắc chắn sẽ không đến Getafe. Trước khi quyết định tương lai của mình, tôi sẽ nghỉ ngơi trước”.

Bale thừa nhận việc tham dự World Cup cho đội tuyển xứ Wales vào cuối năm có ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn CLB của anh ấy. “Tôi muốn có được thời gian thi đấu ổn định và ở trạng thái tốt nhất có thể cho World Cup.”

Bale cũng nói rằng thật điên rồ khi vẫn chơi UEFA Nations League sau mùa giải. “Chúng tôi đã thảo luận về điều này vào bữa trưa và một số người nói rằng De Bruyne có thể chơi 79 trận mùa tới trước khi nghỉ 3 tuần.”

“Quá nhiều trò chơi sẽ gây ra hậu quả xấu về lâu dài. Cơ thể người chơi không thể xử lý hết năm này qua năm khác. Phải thay đổi điều gì đó, phải làm từ đầu. Thật không may, đó là một công việc kinh doanh, họ muốn để kiếm nhiều tiền hơn. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *