nhan dinh soi keo tip bong da The Telegraph: Tottenham sẽ ký Bisuma với giá 25 triệu bảng, cầu thủ này được định giá 40 triệu bảng vào năm ngoái

nhan dinh soi keo tip bong da Tờ Daily Telegraph đưa tin, Tottenham đã gần ký hợp đồng với Bisuma với giá 25 triệu bảng, trong khi Tottenham quan tâm đến việc mang về tiền vệ của Brighton vào năm ngoái, khi mức giá này là 40 triệu bảng.

Tottenham trước đó đã chính thức thông báo rằng Fraser Foster và Perisic, Bisuma dự kiến ​​sẽ là bản hợp đồng thứ ba của đội trong mùa hè này. Huấn luyện viên Conte trước đó đã nói với Levy và Paratic rằng ông cần sáu đến tám sự hỗ trợ mới để hoàn thiện đội bóng vào mùa hè này.

Có thông tin cho rằng dù Bentancur chỉ mới được giới thiệu từ Juventus trong kỳ mùa Đông, Conte vẫn hy vọng sẽ ký hợp đồng với một cầu thủ số 8 khác để cạnh tranh với Hojbjerg và Bentancur. Tottenham đã liên hệ với Brighton về Bisuma vào mùa hè năm ngoái nhưng được biết họ sẽ phải trả 40 triệu bảng để có tiền vệ người Mali.

Vào mùa hè này, khi hợp đồng của Bisuma hết hạn vào mùa hè năm sau, Brighton đã phải giảm giá chào bán của họ. Tottenham dự kiến ​​sẽ đưa Bisuma với giá 25 triệu bảng. Sự xuất hiện của Bisuma có thể đẩy nhanh sự ra đi của Winks, tiền vệ người Anh từng được liên hệ với Everton.

Ngoài ra, Conte sắp tới sẽ muốn đưa về một trung vệ thuận chân trái, một hậu vệ phải và một tiền đạo. Ở vị trí hậu vệ phải, Tottenham đã liên hệ với Middlesbrough, với hy vọng giới thiệu Spence, người chơi cho Nottingham Forest mùa trước cho mượn, nhưng bên kia đòi 15 triệu đến 20 triệu bảng, còn Tottenham chỉ sẵn sàng cung cấp khoảng 10 triệu bảng. . Thanh toán trước. Tuy nhiên, hai bên dự kiến ​​cuối cùng sẽ đạt được thỏa thuận. Ở vị trí tiền đạo, mục tiêu của Tottenham gồm có Richarlison và Jesus cùng những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *