tải game zing888 Deschamps: Luân chuyển lo lắng về việc các cầu thủ mệt mỏi bị chấn thương, chúng tôi có nhiều hơn một hệ thống chiến thuật

tải game zing888 Ở lượt trận thứ 4 vòng bảng UEFA Nations League diễn ra rạng sáng 14/6, Pháp sẽ tiếp Croatia trên sân nhà. Trong cuộc họp báo trước trận, HLV Deschamps của Pháp đã nói về một số chủ đề về trận đấu.

Tình hình của đội

Không có gì làm phiền tôi và tôi thực hiện các điều chỉnh để đảm bảo những người chơi mệt mỏi không tự đặt mình vào nguy cơ lớn.

Về luân chuyển đội

Đây không phải là một cuộc kiểm tra lại đội hình, tất cả các đội thực hiện thay đổi mỗi trận đấu. Trong trò chơi trước, một số vấn đề nhỏ sẽ xuất hiện. Hầu như tất cả các cầu thủ sẽ có nhiều phút hơn nếu họ chỉ có hai trận để chơi, điều này rất tốt cho tương lai của đội. Trong hoàn cảnh hiện tại, đúng là chúng tôi sẽ thay đổi mọi trận đấu, nhưng vào tháng 11 thì không cần điều đó.

Về hệ thống chiến thuật của đội

Ý kiến ​​của tôi về hệ thống chiến thuật của đội không thay đổi, chỉ là chúng tôi có nhiều lựa chọn. Điều này không có nghĩa là chúng tôi chỉ có một hệ thống, hệ thống chiến thuật của chúng tôi cũng có thể thay đổi khi trò chơi diễn ra trong một trận đấu. Chúng tôi đã không sử dụng hệ thống ba hậu vệ trong hai trận đấu trước, nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ bị bỏ rơi. Khi chúng tôi tham gia một giải đấu, sự hiện diện của một hệ thống chiến thuật có nghĩa là hệ thống kia không còn được dùng nữa. Theo một nghĩa nào đó, đối thủ có thể khó đoán trước chúng ta.

Giới thiệu về những người chơi hiện có của bạn

Saliba, Diaby và các cầu thủ khác sẽ tập luyện trong nhà, còn Benzema và Kamara sẽ tập luyện riêng. Các cầu thủ khác, bao gồm Mbappe, sẽ tham gia vào buổi tập chung của đội.

Về Mbappe

Tôi sẽ quan tâm đến tình trạng thể chất của cầu thủ, chúng tôi đã nói chuyện với Mbappe và các cầu thủ khác. Mbappe không ở trạng thái thể lực 100%, chúng tôi dự đoán cậu ấy sẽ chỉ chơi 30 phút trong trận đấu vừa qua. Trận đấu này là trận cuối cùng của kỳ nghỉ quốc tế này và chúng tôi phải đảm bảo kết thúc theo cách tốt nhất có thể, với chiến thắng trước Croatia.

Về Nkunku và Griezmann

Bất chấp điều đó, Nkunku và Griezmann là hai kiểu cầu thủ khác nhau. Nkunku có thể thích tấn công trực diện, trong khi Griezmann thích chơi tấn công hơn. Về khả năng thể thao, hai người cũng khác nhau. Nkunku không phải là vụng về, mà bởi vì anh ấy có khả năng chiến đấu để giành lấy những cái đầu. Dù không cao lắm nhưng anh ấy có thể đánh đầu và tấn công hàng thủ đối phương. Griezmann cũng có thể làm điều đó, nhưng anh ấy thích tìm kiếm không gian và chơi hơn.

Về việc ngừng sử dụng Claus

Krause có thể hình tốt, anh ấy có thể chơi ở hàng hậu vệ 4, nhưng nếu anh ấy không cảm thấy tốt, tôi không muốn khiến anh ấy gặp rắc rối.

Về việc bổ nhiệm Kimpembe làm đội trưởng đội

Kim Pembe là một chiến binh và một nhà lãnh đạo, người sẵn sàng thể hiện bản thân, và anh ấy đã có kinh nghiệm trước đó trong lĩnh vực này. Tôi đã có thể chỉ định một người khác làm đội trưởng, nhưng khi anh ấy phải đội trưởng đội trong trận thứ hai liên tiếp, có một người có thể phù hợp với mình vào vai trò đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *