loc 86 vip 09 Pháp đang đứng cuối bảng xếp hạng UEFA Nations League với 2 trận hòa và 1 trận thua! Deschamps: Tôi không lo lắng

loc 86 vip 09 Sau trận hòa 1-1 với Áo, đội tuyển Pháp chỉ có 2 trận hòa và 1 trận thua sau 3 vòng đấu, xếp cuối bảng A1 của UEFA Nations League, nhưng Deschamps khẳng định ông không hề lo lắng.

Đội tuyển Pháp đã thi đấu không tốt tại UEFA Nations League lần này, họ đã để thua Đan Mạch 1-2 trước đó, hòa 1-1 với Croatia và hòa 1-1 với Áo ở trận đấu này, đứng trước nguy cơ xuống hạng.

Trong khi hy vọng bảo vệ chức vô địch Nations League trông mong manh, huấn luyện viên Deschamps đang cố gắng hết sức để duy trì sự lạc quan. “Tôi không lo lắng. Đó không phải là kết quả mà chúng tôi hy vọng, phong độ và thể lực của chúng tôi chưa ở đỉnh cao, nhưng chúng tôi đã cho một số cầu thủ trẻ thi đấu.”

“Chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội trong hiệp 2. Chúng tôi đã kiểm soát trận đấu, nhưng nó không đủ hiệu quả.”

Còn Mbappe, người ghi bàn trong trận giúp đội nhà gỡ hòa cho biết: “Đừng bao giờ lo lắng, hãy luôn tự hào. Chúng tôi đã ghi được 1 điểm và sẽ cố gắng đánh bại Croatia vào thứ Hai. Thật không may, tôi đã sút trúng xà ngang”. Bây giờ chúng tôi phải tiếp tục duy trì động lực trong những phút cuối trận.

Deschamps nói: “Hôm nay thật khó khăn với chúng tôi, nhưng đẳng cấp đã có, chúng tôi không có sự nhịp nhàng do có nhiều sự thay đổi nhân sự giữa hai trận đấu. Nhưng từ những gì chúng tôi đã làm hôm nay, từ những cơ hội chúng tôi tạo ra, các cầu thủ. xứng đáng với một kết quả tốt hơn. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *