tải hũ win Các đại gia của Premier League công bố danh sách ra đi: Manchester United 11 Liverpool 7 Chelsea 5

tải hũ win Mới đây, 3 ông lớn ở Premier League là Manchester United, Liverpool và Chelsea đều đã công bố danh sách ra đi, mỗi đội đều có một số cầu thủ hết hạn hợp đồng và rời đội.

Đối với Manchester United, câu lạc bộ đã chính thức thông báo vào thứ Sáu rằng Cavani, Lee Grant, Lingard, Mata, Matic và Pogba của đội một đã rời đội. Trong giai đoạn đào tạo trẻ, năm cầu thủ sẽ được ký hợp đồng vào ngày 30 tháng 6. Ra đi khi nó quá hạn. Paul McShane sẽ tiếp tục làm huấn luyện viên phát triển sự nghiệp sau khi giải nghệ.

Danh sách ra đi của Manchester United: Marney Mellor, Cavani, Reece Dwayne, Lee Grant, Lingard, Mata, Matic, Paul McShane, Pogba, Kona Stanley, Paul Ulston.

Trước đó, Liverpool đã chính thức thông báo 7 cầu thủ đã rời đội gồm Origi, Karius, Ocho và Woodburn của đội trưởng thành, cũng như 3 người từ lò đào tạo trẻ gồm Dixon Bonner, Louis Lens Taff và Sheehan Wilson.

Về phía Chelsea, ngoài Rudiger đã rời đội trước đó, nhà cầm quân này cũng đã công bố danh sách 4 cầu thủ khác đã hết hạn hợp đồng ở đội 1 của đội là Christensen, Drinkwater, Musonda, Clark Salter trong chuyên mục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *