cá thần tài Thất bại trước Thụy Sĩ không phải là điều chúng tôi muốn và trọng tài không mấy tôn trọng chúng tôi

cá thần tài Ở lượt trận thứ 4 bảng A2 của UEFA Nations League mùa này, Bồ Đào Nha đã để thua Thụy Sĩ 0-1 trên sân khách, và Tây Ban Nha bị vượt lên trên bảng xếp hạng. Kết quả chúng tôi muốn, Bồ Đào Nha cuối cùng phải đánh bại Cộng hòa Séc.

Về trò chơi này

Chúng tôi đã để thủng lưới trong 50 giây đầu tiên, điều này khiến trận đấu trở nên phức tạp hơn. Chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội trong hiệp hai, nhưng tiếc là chúng tôi không ghi bàn. Đó là một thất bại cay đắng đối với chúng tôi vì chúng tôi đã tụt xuống thứ hai của bảng đấu, đó không phải là điều chúng tôi mong muốn.

Bạn trông bực bội vào giờ nghỉ giải lao, chuyện gì đã xảy ra?

Trọng tài không mấy tôn trọng chúng tôi, ngay sau khi trận đấu kết thúc, họ chạy vào phòng thay đồ, điều này thường không xảy ra, khi trọng tài mắc lỗi thì họ phải thừa nhận lỗi của mình, giống như thủ môn Thụy Sĩ chẳng hạn. thời gian kể từ khi trận đấu bắt đầu trận đấu bị hoãn lại nhưng cuối cùng trọng tài chỉ cho chúng ta đá bù giờ 4 phút, các cầu thủ của chúng ta đã phản đối quyết định của trọng tài nhưng phải nhận thẻ vàng. Tất nhiên đây không phải là những lời bào chữa, Bồ Đào Nha phải làm tốt hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *