các app kiếm tiền nước ngoài Manchester United đã trở thành một hố đen huấn luyện? Rangnick đứng thứ hai tại Nations League sau khi tiếp quản Áo

các app kiếm tiền nước ngoài Rangnick, người từng bị chỉ trích vì thành tích bết bát tại Manchester United, đã có được kết quả tốt ngay sau khi tiếp quản đội bóng Áo.

Ở vòng đấu này của UEFA Nations League, họ đã hòa Pháp 1-1 trên sân nhà. Áo vượt lên dẫn trước về mặt ghi bàn, còn đội tuyển Pháp nhờ vào khả năng cá nhân siêu phàm của Mbappe, người vào sân từ băng ghế dự bị, để quân bình tỷ số.

Rangnick từng là huấn luyện viên tạm thời của Manchester United trong nửa mùa giải, nhưng không được cấp chứng chỉ chính thức, và thậm chí đã từ bỏ công việc cố vấn của mình. Ông chính thức tiếp quản đội tuyển Áo vào ngày 1 tháng 6, và đội bóng ra mắt của ông đã đánh bại Croatia với tỷ số 3-0. Rangnick cũng trở thành huấn luyện viên đầu tiên trong 20 năm qua dẫn dắt đội tuyển Áo mà không giữ sạch lưới.

Điều đáng nói là sau trận đấu này, Áo đã đánh bại Croatia và Pháp, xếp nhì bảng A1 của UEFA Nations League, chỉ sau Đan Mạch.

Ngôi sao người Áo, Alaba cho biết trước trận đấu rằng Rangnick đã có một kế hoạch tốt cho toàn đội và chiến thuật của anh ấy trên sân đã được thực hiện tốt. Rangnick đã chứng tỏ mình ở Leipzig, Salzburg, Hoffenheim, một huấn luyện viên đẳng cấp thế giới, nhưng United đã không cho anh ta đủ thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *