top88 code 50k Nhà thờ địa lý: Belo Horizonte và tiểu bang của nó, chứng kiến ​​sự phát triển của nội địa Brazil

top88 code 50k Ở Copa Libertadores, Brazil có tổng cộng 10 nhà vô địch. 10 đội đến từ 4 thành phố Sao Paulo, Rio de Janeiro, Belo Horizonte và Porto Alegre. Trong số đó, Belo Horizonte có 2 đội giành chiến thắng, một là Cruzeiro (1976, 1997), còn lại là Diego Costa và cựu ngoại binh của Chinese Super League Hulk thi đấu cho Mineiro Athletic (2013).

Ở mùa giải 2019, một năm trước trận dịch, Cruzeiro xếp thứ 4 từ cuối BXH và xuống hạng. Mặc dù đội Belo Horizonte hiện tại ở giải VĐQG Brazil không có Cruzeiro, nhưng có một đội bóng mà chúng tôi vừa lạ vừa quen – Mineiro America. Bởi vì đội bóng đã ký hợp đồng với một cầu thủ nhập tịch Trung Quốc, Luo Guofu, vào tháng Ba năm nay.

Sân vận động của Belo Horizonte, Sân vận động Mineiro, đã tổ chức nhiều trận đấu quan trọng trong Cúp Liên đoàn các châu lục 2013, World Cup 2014 và Copa America 2019. Chẳng hạn như ở World Cup 2014 tại Brazil, sân vận động này đã chứng kiến ​​nhiều cảnh tượng như truyền thuyết của Messi trước Iran.

Đối với những người hâm mộ Brazil, sân vận động này là một trong những sân vận động mà họ không muốn nhìn lại. Bán kết World Cup được tổ chức tại đây, nhưng Brazil đã phải chịu thất bại thê thảm nhất trong lịch sử tại đây, từ phút 11 đến phút 29 và chưa đầy 20 phút, Brazil đã bị Đức chọc thủng lưới tới 5 lần. Đặc biệt từ bóng thứ hai đến bóng thứ năm chỉ diễn ra trong 7 phút, có thể gọi là đổ bể. Brazil vùi dập Đức 1-7 và bỏ lỡ trận chung kết World Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *