xs minh ngoc chu nhat Cựu cầu thủ Chelsea: The Blues nên từ bỏ Lukaku và theo đuổi Lewandowski

xs minh ngoc chu nhat Cựu cầu thủ Chelsea, Scott Minto mới đây đã nhận lời phỏng vấn với talkSPORT, anh cho rằng CLB cũ nên từ bỏ Lukaku để chấm dứt tình trạng thua lỗ càng sớm càng tốt và theo đuổi Lewandowski.

Màn trình diễn đáng thất vọng của Lukaku sau khi trở lại Chelsea mùa hè năm ngoái, trong khi Lewandowski nói rằng anh muốn rời Bayern vào mùa hè này, Minto tin rằng Chelsea nên từ bỏ người cũ và theo đuổi người sau.

“Cá nhân tôi muốn thấy Tuchel nói chuyện với Lukaku và nói ‘chúng tôi cần làm gì để bạn có được màn trình diễn tốt nhất’,” anh nói.

“Điều đó sẽ không xảy ra, tất cả chúng ta đều biết điều đó. Tuchel đã nói không phải chuyện Lukaku làm quen với đội bóng, mà là việc Lukaku làm quen với đội bóng, điều đó rõ ràng đã không xảy ra.”

“Lewandowski chắc chắn sẽ là một giải pháp ngắn hạn tuyệt vời và câu lạc bộ có thể cho anh ấy hai hoặc thậm chí ba năm.”

“Lewandowski đã chứng tỏ bản thân rằng điều quan trọng nhất với Chelsea là khả năng chiến đấu trong thời điểm hiện tại. Chelsea luôn như vậy trong suốt 20 năm qua.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *