nhan dinh schalke 04 Nếu De Jong rời Barcelona, ​​anh ấy sẽ xem xét Gundogan và chiếc ghế B, nhưng sẽ rất khó để giới thiệu chiếc ghế B.

nhan dinh schalke 04 Theo các phóng viên Pablo Pinto và marcos lopez, nếu Frenkie de Jong rời đội vào mùa hè này, Gundogan và chiếc ghế B là những lựa chọn ký hợp đồng mà Barcelona sẽ cân nhắc, nhưng việc giới thiệu chiếc ghế B sẽ rất khó khăn.

Theo thông tin từ báo chí trước đó, Barcelona có thể sẽ bán Frenkie de Jong vào mùa Hè này, và Manchester United đang quan tâm đến tiền vệ người Hà Lan.

Pablo Pinto chỉ ra rằng nếu Frenkie De Jong rời đội, Barcelona sẽ xem xét giới thiệu Gundogan hoặc ghế B, và mục tiêu ký hợp đồng tiền vệ yêu thích nhất của họ là ghế B, nhưng tiền là một trong những trở ngại cho vụ chuyển nhượng này, một phóng viên khác, marcos lopez, nói thêm rằng thỏa thuận để đưa vào ghế B sẽ rất khó khăn.

Hợp đồng của ghế B với Manchester City hết hạn vào năm 2025. Anh đã chơi 50 trận mùa trước và đóng góp 13 bàn thắng cùng 7 đường kiến ​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *