tải game thần bài đổi thưởng Ramsdale: Đừng coi mình là sự lựa chọn thứ hai cho vị trí thủ môn của đội tuyển Anh

tải game thần bài đổi thưởng Mới đây, Ramsdale đã nhận lời phỏng vấn với tờ “Mirror”, trong đó anh cho biết không coi mình là thủ môn số 2 của đội tuyển Anh.

Ramsdale coi mình là ứng cử viên số 1 của tuyển Anh, và khi tự tin vào bản thân, anh ấy không nghĩ mình phải là số 2. Ramsdale hiện đã có hai lần ra sân cho Tam sư, một lần trong trận hòa của Anh với Ý và lần còn lại trong trận hạ gục San Marino với tỷ số 10-0. Ramsdale hiện đang tận hưởng sự cạnh tranh với Pickford và sẽ chiến đấu hết mình cho vị trí số 1.

Trả lời phỏng vấn, Ramsdale cho biết: “Tôi chắc chắn không phải là sự lựa chọn thứ hai của đội, tôi đang cạnh tranh với Pickford, nếu tôi có thể chơi tốt hơn khi có cơ hội ra sân, tôi có thể giữ sức ép lên anh ấy mọi lúc.”

Trong trận hòa với Ý, Ramsdale đã thực hiện một số pha cứu thua quan trọng, phải kể đến màn trình diễn của tuyến sau đội tuyển Anh, Ramsdale đã trấn giữ khung thành đội tuyển Anh. Bất chấp thời gian thi đấu hạn chế của Ramsdale, Southgate vẫn đang cân nhắc vị trí thủ môn.

Ramsdale cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Cuộc chiến giành vị trí số 1 thực sự là một thử thách, nhưng bất cứ khi nào tôi có mặt trên sân, tôi có thể tạo áp lực lên Pickford, tôi rất tốt với bản thân. Rất vui với màn trình diễn và trận hòa. “

Pickford, người lần đầu tiên được gọi vào đội tuyển quốc gia khoảng 5 năm trước, hiện đã có 45 lần khoác áo đội tuyển Anh, và mặc dù màn trình diễn của anh ấy ở câu lạc bộ không phải lúc nào cũng ổn định, nhưng Ramsdale đã rất ấn tượng với Pittsburgh, Kford khẳng định. Ramsdale cho biết: “Rất nhiều thủ môn giỏi của Anh không có mặt trong đội tuyển quốc gia. Đó là một thách thức rất lớn khi ở đây. Trong huấn luyện, tôi, Pickford và Pope đang thúc đẩy nhau mỗi ngày.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *