sổ kêt quả Lineker ở Haaland: Lần đầu tiên siêu sao trẻ gia nhập một đội bóng Anh, không phải gã khổng lồ La Liga

sổ kêt quả Hôm nay, Manchester City chính thức thông báo rằng câu lạc bộ đã chính thức ký hợp đồng với tiền đạo Haaland của Borussia Dortmund, và hai bên đã ký hợp đồng đến năm 2027. Sau khi thông tin này được công bố, cựu ngôi sao tuyển Anh và bình luận viên bóng đá hiện tại Lineker cho rằng việc Haaland gia nhập Manchester City là một khoảnh khắc đột phá của Premier League, bởi đây là lần đầu tiên một siêu sao trẻ chọn tham gia Premier League chứ không phải La Liga. .

Lineker thở dài trên mạng xã hội cá nhân: “Haaland chính thức gia nhập Manchester City, đánh dấu một thời điểm quan trọng của Premier League. Lần đầu tiên trong lịch sử, một siêu sao trẻ được săn đón rất nhiều đã chọn gia nhập một câu lạc bộ Anh. Một câu lạc bộ, không phải Một gã khổng lồ của Tây Ban Nha. Pogba lớn hơn Haaland vài tuổi khi anh ấy gia nhập Manchester United (vì vậy nó không được tính). “

Theo thống kê, trong 2 mùa giải rưỡi vừa qua, Haaland đã đại diện cho Dortmund ra sân 89 trận và ghi được 86 bàn thắng, giành giải cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga mùa giải 20-21. Ở đội tuyển quốc gia, hiệu quả tấn công của Haaland vẫn rất ấn tượng, ghi 20 bàn sau 21 lần ra sân cho Na Uy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *