bai online doi tien that Giám đốc Manchester City: Haaland là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất châu Âu, anh ấy sẽ tỏa sáng tại Manchester City

bai online doi tien that Mới đây, giám đốc bóng đá của Manchester City, Begiristan đã nhận lời phỏng vấn với trang web chính thức của Manchester City, trong đó ông nói về Haaland.

Haaland sẽ chính thức gia nhập đội bóng vào ngày 1 tháng 7, hai bên ký hợp đồng 5 năm, Haaland sẽ thi đấu cho Manchester City đến mùa hè năm 2027. Haaland là con trai của cựu cầu thủ Manchester City, Alf Haaland, người đã ký hợp đồng với Manchester City cách đây 22 năm và được coi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất châu Âu vào thời điểm đó.

Haaland, 21 tuổi, đã có 21 lần khoác áo đội tuyển quốc gia và ghi được 86 bàn thắng sau 89 lần ra sân trong hai mùa giải rưỡi cho Dortmund và giành chức vô địch Bundesliga mùa giải 2020-21 nhiều nhất.

Haaland cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Việc ký hợp đồng với Manchester City là một điều tự hào đối với tôi và gia đình. Tôi đã theo dõi Manchester City trong vài mùa giải vừa qua và tôi đánh giá cao phong cách bóng đá, cách họ chơi rất thú vị. Họ luôn tạo ra nhiều cơ hội trong trận đấu, điều này rất phù hợp với kiểu người chơi của tôi.

“Có rất nhiều cầu thủ đẳng cấp thế giới trong đội bóng này và Guardiola cũng là một huấn luyện viên đẳng cấp thế giới, vì vậy tôi tin rằng đây là nền tảng rất tốt để đạt được tham vọng của mình. Là một cầu thủ, tôi muốn ghi bàn, giành các danh hiệu và đang cải thiện bản thân, tôi tự tin mình có thể làm được điều đó ở đây và tôi rất nóng lòng được thi đấu trước mùa giải ngay bây giờ. “

Giám đốc bóng đá của Man City, Begiristain, cho biết: “Chúng tôi đã theo dõi Haaland trong vài năm và chúng tôi rất vui mừng khi ký hợp đồng với anh ấy. Anh ấy là một cầu thủ rất tài năng và anh ấy đã chứng minh được trong vài mùa giải qua. Anh ấy là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất” Ở châu Âu, màn trình diễn của anh ấy ở Dortmund và ở Champions League là đủ để chứng minh điều đó.

“Những phẩm chất mà chúng tôi muốn một tiền đạo có được đã được thể hiện đầy đủ ở Haaland, và tôi tin rằng cậu ấy sẽ có thể tỏa sáng dưới hệ thống của Manchester City. Hơn nữa, cậu ấy còn rất trẻ, mới 21 tuổi, tôi tin cậu ấy có thể thành công. Manchester City. Ngoài ra, đây là một bản hợp đồng rất thú vị cho toàn bộ câu lạc bộ và tôi chắc chắn rằng người hâm mộ sẽ rất kỳ vọng vào màn trình diễn của Haaland trong đội. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *