nhận định tỷ lệ bóng đá nét Chelsea thực hiện hợp đồng tùy chọn, gia hạn Gilmour đến năm 2024

nhận định tỷ lệ bóng đá nét Câu lạc bộ Chelsea hôm nay thông báo đã thực hiện quyền gia hạn hợp đồng với trung vệ Gilmour, và hợp đồng của cầu thủ này sẽ được gia hạn đến tháng 6/2024. Gilmour đã chơi 22 trận cho Chelsea cho đến nay và anh ấy chỉ mới bước sang tuổi 21 vào thứ Bảy.

Gilmour gia nhập Chelsea từ Rangers ở Scotland vào mùa hè năm 2017, và sau hai năm ở học viện The Blues, anh là một phần trong đội hình của Lampard cho mùa giải 2019-20. Vào tháng 8 năm 2019, ngay sau sinh nhật 18 tuổi, anh có trận ra mắt Chelsea trước Sheffield United trước khi ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm.

Trước khi giải đấu bị đình chỉ vì vương miện mới, Gilmour đã giành chiến thắng liên tiếp trong các trận đấu hay nhất với Liverpool và Everton. Sau khi mùa giải bắt đầu lại, anh ấy bị chấn thương trong trận gặp Crystal Palace, kết thúc mùa giải đầu tiên của mình. Anh ấy đã chơi 11 trận trong mùa giải đó và khả năng nhận biết trận đấu, chạm và chuyền của anh ấy rất ấn tượng.

Gilmour, người đã dành phần lớn thời gian của mùa giải 2020-21 ở các giải đấu cúp, nhấn mạnh sự tin tưởng mà Tuchel dành cho anh ấy bằng cách bắt đầu trong một trận đấu quan trọng trên sân khách của Manchester United vào đầu tháng Năm. Mùa giải 2021-22, Gilmour được cho Norwich mượn đã tích lũy thêm kinh nghiệm, anh đã chơi 28 trận cho Chim hoàng yến trên mọi đấu trường, tích lũy hơn 2.000 phút, trong 5 trận gần nhất, Gilmour Mo có 4 trận ra sân.

Gilmour đã có trận ra mắt đội tuyển Scotland vào tháng 6 năm ngoái, bắt đầu bảy trận vòng loại World Cup sau Euro. Gilmour bắt đầu 68 phút trong trận thua vòng loại World Cup của Scotland trước Ukraine hồi đầu tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *