w88club tk Haaland ghi 20 bàn cho đội tuyển quốc gia khi chưa đầy 22. Những siêu sao như Melo bao nhiêu tuổi?

w88club tk Ở trận ra quân UEFA Europa League rạng sáng nay, Na Uy đối đầu với Thụy Điển, đội bóng có thực lực tổng thể mạnh hơn mình một chút, và phải nhờ đến phong độ vượt trội của Haaland mới có thể đánh bại đối thủ với tỷ số 3-2. Trong trận đấu này, Haaland ghi bàn đầu tiên bằng một cú đánh đầu, và sau đó hoàn thành bàn thắng thứ 20 của anh ấy cho đội Na Uy bằng một quả phạt đền, và kiến ​​tạo cho trung vệ Sollot đánh đầu.

Là một thế hệ máy ghi bàn mới, hiệu suất ghi bàn của Haaland là đáng kinh ngạc ở cả câu lạc bộ lẫn đội tuyển quốc gia. Hiệu suất ghi bàn mỗi trận gần như một lần thể hiện tác động khiến các hậu vệ phải khiếp sợ trên sân. Với một tháng tám ngày trước khi bước sang tuổi 22, anh đã ghi được 20 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia. Phải biết rằng thành tích ghi bàn của ĐTQG hiện tại là 28 bàn do Yang Xu duy trì, còn Wu Lei chỉ ghi 27 bàn ở tuổi 30 (số liệu của Học viện bóng đá Trung Quốc).

Vậy trong lịch sử bóng đá, tốc độ hoàn thành mốc 20 bàn thắng của Haaland là bao nhiêu?

Người trẻ thứ hai ở châu Âu trong thế kỷ này

Mười ngày trước, Na Uy đánh bại Serbia với tỷ số 1-0, và Haaland ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, bàn thứ 16 cho đội tuyển quốc gia của anh ấy. Theo tin tức sau trận đấu, Haaland, 21 tuổi 316 ngày, là cầu thủ trẻ thứ ba ghi 16 bàn cho các đội tuyển quốc gia châu Âu trong thế kỷ này, sau Podolski 21 tuổi 90 ngày và Muhammad 21 tuổi 299. ngày. Bape.

Và mười ngày sau Haaland đã hoàn thành 20 bàn thắng, tuổi của anh là 21 tuổi, 10 tháng và 23 ngày.

Vậy Podolski và Mbappe đã ghi 20 bàn ở độ tuổi nào?

Podolski ghi bàn thắng thứ 16 của đội tuyển quốc gia trong trận đấu với Ireland ở vòng loại châu Âu vào ngày 2 tháng 9 năm 2006, và ở vòng loại châu Âu gặp San Marino bốn ngày sau đó, Đức đánh bại đối thủ với tỷ số 13-0 mà không cần đổ máu. Skye đã hoàn thành năm cuối cấp của mình và ghi được 20 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia, khi đó anh mới 21 tuổi 3 tháng được vài ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *