fun88 2020 Man Wan: Giám đốc của Manchester United đang nói chuyện với Barcelona về De Jong nhưng sẽ không mua với giá cao, khoảng cách định giá giữa hai bên là lớn

fun88 2020 Theo phóng viên Tyrone Marshall, Giám đốc Manchester United, John Mertave, đang nói chuyện với Barcelona về việc chuyển nhượng De Jong, nhưng Quỷ đỏ sẽ không mua tiền vệ người Hà Lan với giá cao, và CLB cũng đang tập trung vào các tiền vệ khác. mục tiêu ứng viên ký.

Có thông tin cho rằng hai câu lạc bộ hiện có khoảng cách lớn trong việc định giá phí chuyển nhượng của De Jong. De Jong là mục tiêu hàng đầu của Ten Hag đối với các bản hợp đồng tiền vệ.

Dù Manchester United sẽ không thi đấu ở Champions League mùa sau, nhưng De Jong vẫn sẵn sàng làm việc với Ten Hag một lần nữa, và anh đã chấp nhận thực tế rằng câu lạc bộ có thể phải bán mình vì vấn đề tài chính.

Giám đốc bóng đá của Manchester United, Mertave đang đàm phán với giám đốc của Barcelona, ​​nhưng các nguồn tin từ câu lạc bộ cho biết Quỷ đỏ sẽ không trả một khoản phí bảo hiểm cho De Jong.

Nếu mức giá của Barcelona tiếp tục khiến Manchester United cảm thấy không thể chấp nhận được (một số phương tiện truyền thông Tây Ban Nha cho rằng Barcelona ra giá 100 triệu euro cho De Jong), thì Manchester United sẵn sàng chuyển hướng sang các mục tiêu khác, điều này có thể hiểu rằng Quỷ đỏ đã đã liên hệ với các đội đại lý của một số mục tiêu ứng cử viên.

Manchester United đang quan tâm đến tiền vệ Calvin Phillips của Leeds, nhưng việc Leeds trụ hạng thành công có thể làm phức tạp thương vụ này. Phillips hiện cũng đang được Manchester City theo đuổi, và xét rằng gia đình Phillips là những người hâm mộ Leeds United, anh ấy có thể có xu hướng chọn Mặt trăng xanh hơn là đối thủ không đội trời chung của Hoa hồng trắng là Quỷ đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *