quay kim cương free fire Nunes có phép thuật gì khiến Liverpool đưa ra mức giá ngất trời 100 triệu?

quay kim cương free fire Câu lạc bộ Benfica đã đưa ra thông báo chính thức xác nhận rằng họ đã đạt được thỏa thuận với Liverpool về việc chuyển nhượng Darwin Nunes, và giao dịch chỉ có thể được thực hiện sau khi Nunes ký hợp đồng cá nhân với Liverpool. Tiền đạo người Uruguay sắp bước sang tuổi 23 sẽ có mức phí chuyển nhượng 75 triệu euro, kèm theo 25 triệu điều khoản thả nổi, có thể lên tới 100 triệu euro! Một câu hỏi đặt ra như vậy, Nunes, người đã ghi 34 bàn sau 41 trận trên mọi đấu trường ở mùa giải 2021-22 và xứng đáng được đoàn quân áo đỏ định giá cao như thế nào?

Hồng quân “làm lại lõi”?

Xét từ một số tin đồn chuyển nhượng gần đây, việc Liverpool tăng cường tiền đạo là điều tất nhiên, bởi xét cho cùng, mong muốn ra đi của Mane vẫn chưa dừng lại ở giai đoạn tin đồn. Mặc dù lời đề nghị từ Bayern Munich dường như không đáp ứng được tâm lý kỳ vọng của giới cầm quân áo đỏ, nhưng cũng đúng khi cầu thủ người Senegal chỉ còn một năm hợp đồng. Ngoài ra, hợp đồng của Salah sẽ hết hạn vào năm sau. Trước đó, cầu thủ người Ai Cập đã nói rõ rằng anh ấy chắc chắn sẽ khoác áo Liverpool vào mùa giải 2022-23, nhưng anh ấy không nói điều gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Nếu liên tiếp để thua hai mũi nhọn của Cây đinh ba, chắc chắn sẽ là một cảm giác “xé đi xây lại” đối với Liverpool. Tất nhiên, sẽ còn một khoảng thời gian cho đến mùa hè năm sau, và người Ai Cập quyết định ở lại sau khi tình hình xoay chuyển không phải là không thể. Đối với chiếc giày vàng 3 lần vô địch Premier League, đoàn quân áo đỏ chắc chắn sẽ có động thái giữ chân, nhưng cũng có quan điểm: Liverpool không nên quá coi trọng điều này và không thể trả giá cao khi giữ chân được con át chủ bài, bởi Salah không phải của đội. Nhìn chung, anh ấy có thể bổ sung rất nhiều cho đội, nhưng không có nghĩa là anh ấy quan trọng hơn toàn đội.

Nếu tính đến các tầng mối quan hệ này, thì “cú đấm trời giáng” của Liverpool vào Nunes có vẻ hợp lý hơn rất nhiều. Anh ta không chỉ có thể đóng vai trò thay thế cho trung tâm của Mane, mà còn là một “viên đá nền tái thiết” thay thế. Trong hai mùa giải vừa qua, Liverpool đã hoàn tất 2 cuộc giới thiệu tiền đạo rất thành công, cả Jota và Luis Dias đều là cắm chốt, kết nối nhuần nhuyễn với cây đinh ba ban đầu. Nếu Hồng Quân có thể bổ sung thêm một vị tướng hung hãn, thì việc thay thế có thể nói là hoàn toàn không cần lo lắng. Đồng nghĩa với việc, hầu hết các chân sút khác của đoàn quân áo đỏ cũng đang “hết hồn”: Origi đã chính thức tuyên bố từ giã đội bóng, và bến đỗ tiếp theo cho sự thay thế kỳ diệu này sẽ là chuyển nhượng tự do sang AC Milan; Firmino, như hai đối tác cũ, sẽ là năm sau Hết hạn, nhưng cầu thủ người Brazil mất đi vị trí đá chính không hấp dẫn bằng hai đối thủ còn lại trên thị trường chuyển nhượng.

Vì nó có thể đóng vai trò là cốt lõi của việc tái thiết, nên việc giá Nunes cao là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, tôi vẫn phải thán phục tốc độ đáng kinh ngạc của người Uruguay. Hai năm trước, khi Benfica giới thiệu Nunes từ giải hạng hai Almeria, giải VĐQG Bồ Đào Nha đã đầu tư rất lớn, giá mua đã lập kỷ lục CLB, nhưng lại “chỉ” 24 triệu euro cộng thêm 20% phí chuyển nhượng. Và thực tế này cho thấy hai vấn đề: Thứ nhất, Nunes mới chỉ có 2 năm kinh nghiệm thi đấu tại các giải đấu hàng đầu châu Âu, trước khi ghi 16 bàn sau 30 trận tại giải hạng 2 mùa giải 2019-20, chàng trai người Uruguay đã khoác áo Pena tại quê nhà. Rolle đã thành công; ngoài ra, giá trị của anh ấy có thể tăng gấp đôi lên mức cao ngất trời trong một thời gian ngắn, điều này thực sự phi thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *