789 coub Bóng đá London: Tottenham đã thảo luận về việc Eriksen trở lại, Manchester United cũng quan tâm đến cầu thủ này

789 coub Vào ngày 13 tháng 6, theo truyền thông Anh London Football Network, Eriksen đã quyết định không ở lại Brentford vào mùa giải tới, và Tottenham đã thảo luận về khả năng trở lại của cầu thủ này.

Vào tháng Giêng năm nay, Eriksen đã ký hợp đồng 6 tháng với Brentford, anh đã chơi 11 trận cho Brentford, trong đó có 10 lần ra sân, ghi 1 bàn và có 4 pha kiến ​​tạo.

Eriksen rất muốn chơi ở Champions League mùa tới và anh ấy không có khả năng ký hợp đồng mới với Brentford, theo Pedura. Mạng bóng đá London đã biết thêm rằng Tottenham đã thảo luận về việc quay lại Eriksen, và một số nhân tố sẽ tham gia vào thương vụ tiềm năng này – Eriksen trước đây đã chơi cho Tottenham trong nhiều năm, anh ấy và Conte đã làm việc cùng nhau, và chi phí để ký hợp đồng với anh ấy, vân vân.

Phóng viên Gold của Tottenham và Tottenham nói rằng Eriksen muốn ở lại London, nhưng có những câu lạc bộ khác quan tâm đến anh ấy. Manchester United cũng quan tâm đến Eriksen, nhưng họ không được dự Champions League mùa sau, điều này sẽ làm giảm cơ hội gia nhập của Eriksen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *