kèo trận Thẩm phán Hoa Kỳ bác bỏ vụ kiện tấn công tình dục Cristiano Ronaldo, người phụ nữ yêu cầu 68 triệu đô la

kèo trận Thẩm phán quận Hoa Kỳ Jennifer Dorsey hôm thứ Sáu đã bác đơn kiện dân sự của cựu người mẫu Kathryn Mayorga về cáo buộc hiếp dâm của Ronaldo, với lý do luật sư của cô, Stovall, theo báo cáo của các phương tiện truyền thông nước ngoài.

Ông Dorsey đã phán quyết hôm thứ Sáu rằng vụ việc không nên tiến hành vì bằng chứng mà đội ngũ pháp lý của Mayorga sử dụng có được thông qua các tài liệu bị đánh cắp hoặc bị rò rỉ, bao gồm cả giữa Ronaldo và các luật sư của anh ấy, hãng thông tấn AP đưa tin.

Dorsey nói: “Tôi nhận thấy quá trình thu thập và sử dụng tài liệu là không trung thực, và chỉ cần loại Stovall khỏi vụ án không loại trừ thiệt hại cho Ronaldo, vì các tài liệu bị đánh cắp và nội dung bí mật của chúng đã được tính đến. yêu cầu của Mayorga. Các hình phạt nghiêm khắc là xứng đáng. “

Mayorga tuyên bố cô đã gặp Ronaldo tại một hộp đêm ở Las Vegas vào năm 2009 và đến phòng khách sạn của anh ta với những người khác, nơi cô nói rằng mình sau đó đã bị tấn công tình dục. Nhưng Ronaldo khẳng định quan hệ tình dục là do sự đồng thuận.

Ngày hôm sau, cô gọi cảnh sát, nhưng không cung cấp cho các nhà điều tra tên của Ronaldo hoặc địa điểm bị cáo buộc tấn công tình dục.

Năm 2018, Mayorga đã đệ đơn kiện dân sự ở Nevada, vụ kiện này sau đó được chuyển từ tòa án tiểu bang sang tòa án liên bang, theo yêu cầu của Mayorga, cảnh sát cũng quyết định mở lại cuộc điều tra hình sự.

Luật sư quận Clark, Steve Wolfson, vào tháng 7 năm 2019 cho biết sẽ không có cáo buộc nào chống lại Ronaldo vì không có đủ bằng chứng để chứng minh cáo buộc của Mayorga ngoài một nghi ngờ hợp lý.

Mayorga đã nhận 375.000 đô la từ Ronaldo vào năm 2010, mà cô tin rằng đó là một khoản tiền giấu giếm từ Ronaldo, nhưng sau đó cô đã đệ đơn kiện dân sự đòi bồi thường hơn 68 triệu đô la.

Nhóm pháp lý của cô tin rằng các tài liệu do truyền thông Đức “Der Spiegel” đăng tải đã làm mất hiệu lực của thỏa thuận không tiết lộ trước đó. Luật sư Stovall cho biết Mayorga “không đủ trí lực” khi ký thỏa thuận không tiết lộ thông tin vào năm 2010.

Cả nhóm pháp lý đều không bình luận công khai về quyết định của tòa án hôm thứ Sáu. Các luật sư của Mayorga có thể kháng cáo phán quyết lên Tòa phúc thẩm vòng thứ chín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *