nhan dinh bong danet Ma quỷ đang đến! Chính thức của Manchester City: Haaland chính thức gia nhập, ký đến năm 2027

nhan dinh bong danet Vào ngày 13/6 vừa qua, Manchester City đã chính thức ký hợp đồng với tiền đạo Haaland của Borussia Dortmund với bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2027. Theo báo cáo trước đó của Romano, Manchester City đã kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 60 triệu euro trong hợp đồng của Haaland với Dortmund, đưa cầu thủ này đến sân Etihad.

Thông báo chính thức từ Manchester City:

[Thông báo chính thức] Manchester City vui mừng thông báo rằng tiền đạo 21 tuổi người Na Uy, Erling Haaland đã gia nhập đội theo hợp đồng 5 năm, hết hạn vào năm 2027.

Con trai của cựu cầu thủ Manchester City, Alf-Inge Haaland, người có thành tích ghi bàn đáng gờm, đã phát triển thành một trong những cầu thủ hàng đầu châu Âu, từ Molde đến Red Bull Salzburg rồi Borussia Dortmund Một trong những tiền đạo.

Haaland đã ghi 86 bàn sau 89 lần ra sân cho Dortmund trong hai mùa giải rưỡi qua và giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga mùa giải 20-21. Haaland đã thi đấu tốt không kém cho đội tuyển quốc gia, ghi 20 bàn sau 21 lần ra sân cho Na Uy.

Toàn đội Manchester City chào mừng Haaland và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong sự nghiệp Manchester City của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *