game đổi thưởng tặng tiền Soler Sarabia ghi bàn Tây Ban Nha 2-0 Cộng hòa Séc

game đổi thưởng tặng tiền Ở lượt trận thứ 4 bảng A2 UEFA Nations League, Tây Ban Nha đối đầu với CH Séc. Trong hiệp một, Asensio tung một đường kiến ​​tạo, Soler ghi bàn + nhiều lần nguy hiểm, và sau giờ nghỉ giải lao, Tây Ban Nha 1-0 CH Séc. Trong hiệp thi đấu thứ hai, Saravia giúp Tây Ban Nha mở rộng tỷ số, còn Garvey bỏ lỡ nhiều cơ hội. Chung cuộc cả trận kết thúc, Tây Ban Nha 2-0 CH Séc.

Có tiếng còi khai cuộc của trọng tài, trận đấu chính thức bắt đầu. Phút 15, Tây Ban Nha tổ chức chuyền bóng mắc nhiều sai lầm, đây là pha lốp bóng siêu dài của đội tuyển Séc! Phút 17, máy quay cũng được trao cho Garvey và những người khác trên băng ghế dự bị, những người tổ chức trận đấu giữa hàng tiền vệ Tây Ban Nha. Phút 18, lại là một đường chuyền lỗi của Tây Ban Nha! Cherny chớp lấy cơ hội để bắn và được Simon cứu!

Phút 20, CH Séc lại có thêm một cơ hội, Kuchata đi bóng vào vòng cấm rồi sút và bị Simon cản phá! Phút 24, Tây Ban Nha vượt lên dẫn trước! Với một cơ hội đột phá bên cánh phải, Soler, người theo sát trung lộ, đẩy ra và ghi bàn! Tây Ban Nha 1-0 Cộng hòa Séc! Lần này chính Asensio là người kiến ​​tạo! Phút 26, Tây Ban Nha lại chơi phản công nhuần nhuyễn, lần này Asensio ngã lăn ra sân trong vòng cấm, trọng tài không nói nên lời!

Phút 28, một đường chuyền dài của Tây Ban Nha từ sau đường biên ngang lại đến chân Soler, sau đó qua người hậu vệ, anh sút thẳng vào người thủ môn, nhưng không qua được thủ môn! Phút 32, Simon mắc lỗi đường chuyền và bị cắt ngang! Yakubu nhận bóng và cũng mắc lỗi chuyền bóng! Phút 35, Tây Ban Nha được hưởng quả đá phạt trực tiếp, Alonso thực hiện quả đá phạt hàng rào, và Rodri đã lùi lại một bước để lao ra ngoài vòng cấm! Sau giờ nghỉ giải lao, Tây Ban Nha 1-0 CH Séc.

Hiệp 2 bắt đầu, ở phút 50, CH Séc có một cơ hội tấn công, Zeleny chuyền dài cho Yakubu, sau đó bật cao đánh đầu! Phút 62, Tây Ban Nha tấn công từ cánh phải, sau đó pha băng ra của Garvey đã đưa bóng đi chệch khung thành trong gang tấc! Phút 64, máy quay cũng được trao cho Enrique, bên lề cũng khiến HLV vô cùng phấn khích!

Phút 67, cơ hội tấn công của Séc, Caral tung cú sút nhưng thủ môn đã xuất sắc cản phá! Phút 70, cơ hội phản công của Tây Ban Nha, Garvey sút quá thẳng và trực tiếp bị hóa giải! Phút 75, Tây Ban Nha kéo dài khoảng cách dẫn trước! Tây Ban Nha phối hợp phản công nhịp nhàng, đúng đường chuyền của đồng đội, Saravia dễ dàng đẩy ra trước khung thành! Tây Ban Nha 2-0 Cộng hòa Séc!

Phút 82, trong vòng cấm Séc xảy ra hỗn loạn, Saravia tung cú sút từ ngoài vòng cấm đưa bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc! Chung cuộc cả trận kết thúc, Tây Ban Nha 2-0 CH Séc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *