xuvang777 Bước nhảy vọt! Nhật Bản đánh bại Hàn Quốc 3-0 ở VCK U23 châu Á

xuvang777 Ở tứ kết giải U23 châu Á, Nhật Bản đánh bại Hàn Quốc với tỷ số 3-0 để vào bán kết. Hàn Quốc cử đội tuyển Olympic quốc gia cấp độ U23, trong khi Nhật Bản cử đội tuyển trẻ quốc gia cấp độ U21. Chiến thắng 3-0 là một bước tiến nhảy vọt.

Phút thứ 22 của hiệp 1, đội tuyển Nhật Bản đã có bàn mở tỷ số. Ở đầu vòng cấm, Yuri Suzuki thực hiện một quả phạt trực tiếp bằng chân phải. Sau khi bóng chạm đầu trung vệ Park Jin-in của Hàn Quốc, nó khúc xạ và bay qua đầu ngón tay của thủ môn đối phương trong hình thức một đường bóng lá.

Phút thứ 65 của hiệp hai, đội tuyển Nhật Bản đã dẫn trước hai bàn. Ở bên phải vòng cấm, Yuito Suzuki đột phá và dứt điểm bằng chân phải. Dù thủ thành Hàn Quốc đã xuất sắc cản phá nhưng Hosoya Jinda vẫn cứa lòng và dứt điểm từ cự ly gần.

Phút 80, đội Nhật Bản có bàn thắng thứ ba. Takashi Uchino đón đường chuyền từ cánh phải, sau khi Yui Ren Suzuki dùng tay cản bóng ở giữa vòng cấm, anh bất ngờ xoay người dứt điểm bằng chân trái và sút mạnh, bóng đi vào góc dưới bên trái khung thành mục tiêu.

U23 Hàn Quốc đánh bại U21 Nhật Bản với tỷ số 0-3 khiến giới truyền thông Hàn Quốc không thể ngồi yên. Tờ Sportal Korea đã có bài viết chỉ trích màn trình diễn của U23 Hàn Quốc: “Hàn Quốc hoàn toàn khuỵu gối trước kẻ thù cũ là Nhật Bản và kết quả 0-3 khiến đội tuyển Hàn Quốc phải về nước sớm. Hàn Quốc thất bại chung cuộc để leo lên ngọn núi của Nhật Bản. Họ đã phòng thủ xuất sắc trước khi bị Nhật Bản đánh bại. Đội đã nổ tung.

Dù xét ở khía cạnh nào, đội tuyển Hàn Quốc cũng gặp bất lợi và hầu như không tổ chức tấn công hiệu quả. Hàn Quốc bị động toàn diện, đó là một điều đáng tiếc. Kết quả cuối cùng là thất bại ba bàn không gỡ, anh khuỵu xuống. “

Vòng bán kết giải U23 châu Á sẽ diễn ra vào tối thứ Tư và rạng sáng thứ Năm, theo giờ Bắc Kinh, và trận chung kết sẽ diễn ra tại Tashkent vào lúc 21h tối Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *