nhận định kèo liverpool Tiếp xúc với Real Madrid để gia hạn thái tử khó khăn hơn hoặc ngừng lỗ vào mùa hè này

nhận định kèo liverpool Theo báo giới Tây Ban Nha, Real Madrid cho rằng có thể gặp khó khăn trong việc gia hạn hợp đồng với Asensio.

Real Madrid đã gửi lời đề nghị gia hạn hợp đồng với Asensio cách đây 3 tháng, và mức lương hàng năm vẫn không thay đổi, đồng nghĩa với việc tiếp tục giữ ở mức 8 triệu euro trước thuế. Cho đến nay, Asensio vẫn chưa đưa ra câu trả lời, và những người xung quanh anh ấy đã nói qua các phương tiện truyền thông rằng một lời đề nghị như vậy là không đủ, và anh ấy đã nhận được 3 lời đề nghị cao hơn.

Có thông tin cho rằng Asensio muốn nhận mức lương hàng năm từ 14 triệu đến 16 triệu euro trước thuế. Tuy nhiên, Real Madrid sẽ không tăng giá, bởi Real Madrid không coi anh là chủ lực không thể thiếu.

Ngay sau lời đề nghị của Real Madrid, Asensio đã thay đổi người đại diện và gia nhập đại diện người Bồ Đào Nha Mendes. Asensio mới đây cho biết không loại trừ khả năng sẽ hoàn thành năm cuối hợp đồng và ra đi theo diện tự do.

Real Madrid hiện đang cân nhắc để Asensio ra đi giống như cách đã gửi Varane, Real Madrid hy vọng anh có thể đổi lấy phí chuyển nhượng 50 triệu euro. Có thông tin cho rằng Manchester United, Arsenal, Juventus, AC Milan đang quan tâm đến anh.

Real Madrid sẽ không hối tiếc khi mất Asensio, ngược lại, Florentino tin rằng sau khi Asensio ra đi, Hazard có thể có được nhiều cơ hội hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *