xsmb trong tháng Kế hoạch B! Real Madrid thúc đẩy cầu thủ trẻ của học viện đào tạo trẻ để xác định băng ghế dự bị của Benzema

xsmb trong tháng Theo báo cáo của “World Sports Daily”, kể từ khi Higuain rời Real Madrid vào cuối mùa giải 2012-13, Benzema đã trở thành cầu thủ không thể tranh cãi của Real Madrid. Trong 9 năm này, không trung tâm nào có thể khiến Ben Zema phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt. về mặt tấn công và màn trình diễn của anh ấy ngày càng tốt hơn, đặc biệt là sau khi Ronaldo gia nhập Juventus vào năm 2018.

Benzema được đánh giá là trung vệ xuất sắc nhất thời điểm hiện tại, anh vừa có mùa giải xuất sắc nhất sự nghiệp, đóng vai trò quyết định ở giải VĐQG lẫn Champions League, đồng thời đoạt danh hiệu Vua phá lưới. Tuy nhiên, màn trình diễn xuất sắc của Benzema trong giai đoạn này không thể che giấu một vấn đề mà Real Madrid mắc phải kể từ sau sự ra đi của Higuain vào năm 2013, đó là CLB không có cầu thủ trung tâm thay thế chất lượng.

Morata là tiền đạo xuất sắc được lò đào tạo trẻ của Real Madrid lăng xê trong những năm gần đây, nhưng vì không muốn thay thế Benzema nên sau một thời gian cho mượn, Real Madrid cuối cùng đã phải để anh rời đội vào năm 2017. Nhưng Morata cũng không thể ổn định cuộc sống ở Juventus, Atletico hay Juve kể từ đó.

Mariano và Jovic là những ví dụ mới nhất, cả hai đều không thể xoay chuyển tình thế và không đạt phong độ như mong đợi hoặc ghi bàn như mong đợi khi vào sân do chấn thương của Benzema. Real Madrid đang tìm kiếm một lối thoát cho họ trong mùa hè này, có thể là cho mượn hoặc chuyển nhượng.

Xem xét việc Mbappe đã gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain và Haaland cũng đã được Manchester City ký hợp đồng, Real Madrid không có lựa chọn trung tâm tốt trên thị trường chuyển nhượng (Jesus đã bị loại vì hạn ngạch cầu thủ không thuộc EU của Real Madrid đã đã được đóng lại. đầy đủ). Xét về tình hình hiện tại, việc tìm kiếm người thay thế Benzema từ Castilla ngày càng nhiều khả năng Mayoral đã trở lại sau khi cho Roma và Getafe mượn, và tương lai của anh vẫn chưa được xác định. Nếu Real Madrid không tìm kiếm một trung vệ trên thị trường chuyển nhượng, thì Juanmi Lataza của Castilla cũng có thể là một lựa chọn.

Raul đã đưa Lataza đạt phong độ cao nhất, ghi 13 bàn sau 30 trận cho đội dự bị mùa này và có trận ra mắt đội một trước Cadiz. Mayoral cũng chơi tốt ở Getafe, ghi sáu bàn sau 18 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *