tải game bắn cá đổi tiền Các quan chức Real Madrid nói lời tạm biệt với Marcelo và tổ chức buổi lễ chia tay anh ấy vào thứ Hai

tải game bắn cá đổi tiền Vào ngày Chủ nhật, Real Madrid đã chính thức thông báo rằng câu lạc bộ sẽ tổ chức một sự kiện chia tay vào thứ Hai tới để chia tay lão tướng 34 tuổi người Brazil, Marcelo.

Real Madrid đã thông báo chi tiết về buổi lễ chia tay Marcelo trên trang web chính thức của mình: “Câu lạc bộ bóng đá Real Madrid sẽ tổ chức lễ chia tay đội trưởng Marcelo của chúng tôi tại Real Madrid Sports City vào lúc 19h ngày 13/6 theo giờ Bắc Kinh. Lorentino cũng sẽ có mặt ở đó”. “

Sau sự kiện này, Marcelo sẽ tổ chức một cuộc họp báo tại trung tâm báo chí của Real Madrid Sports City để được các phóng viên phỏng vấn.

Marcelo đã chơi cho Real Madrid được 16 năm, anh đã giúp đội bóng này giành được tổng cộng 25 danh hiệu và là một trong những cầu thủ chất lượng nhất trong đội. Các danh hiệu của anh bao gồm 6 chức vô địch La Liga và 5 Champions League.

Marcelo đã chơi 545 trận cho Real Madrid, tính đến cuối mùa giải trước, Marcelo đã có 528 trận ra sân cho Real Madrid, vượt qua huyền thoại người Brazil Carlos và trở thành cầu thủ nước ngoài chơi cho Real Madrid nhiều thứ hai (số một là Benzema) . Marcelo cũng là một trong những hậu vệ trái hay nhất trong lịch sử Real Madrid, và vẫn chưa rõ anh ấy sẽ đưa ra những lựa chọn nào khi rời Real Madrid vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *