tỷ lệ soi kèo bóng đá hôm nay Haaland: Tôi thích phong cách của Manchester City, tôi tin rằng tôi có thể đạt được tham vọng của mình ở đây

tỷ lệ soi kèo bóng đá hôm nay Vào thứ Hai, Manchester City đã chính thức công bố việc ký hợp đồng với Haaland, và “Phép thuật” người Na Uy cũng đã có trận ra mắt tại Manchester City. Cách đây hơn 1 tháng, Manchester City thông báo đã hoàn tất vụ chuyển nhượng Haaland.

Haaland nói sau khi ký hợp đồng chính thức: “Đây là một ngày tự hào đối với tôi và gia đình. Tại sao lại chọn Manchester City? Câu hỏi này có thể hơi thừa! Đầu tiên là vì cha tôi, với một chút ảnh hưởng của tôi. Tôi sinh ra ở Anh. Tôi “Tôi luôn là một người hâm mộ Manchester City và biết rất rõ về câu lạc bộ.”

“Tôi đã theo dõi các trận đấu của Man City và tôi đã làm điều đó trong vài mùa giải qua. Bạn không thể không ngưỡng mộ cách Man City chơi, thật thú vị, họ tạo ra rất nhiều cơ hội và điều đó thật hoàn hảo cho một cầu thủ như tôi . Tôi yêu phong cách của đội bóng, thứ bóng đá tấn công! Tôi yêu bầu không khí tích cực khi Man City thi đấu.

“Đội bóng này có rất nhiều cầu thủ đẳng cấp thế giới và Pep là một trong những huấn luyện viên vĩ đại nhất trong lịch sử, vì vậy tôi tin rằng mình có thể đạt được tham vọng của mình ở đúng chỗ.

“Có hai yếu tố trong quyết định ký hợp đồng của tôi. Tôi cảm thấy như ở nhà ở đây. Ngoài ra, tôi muốn ghi bàn, giành các danh hiệu và muốn cải thiện với tư cách là một cầu thủ và tôi tin rằng mình có thể làm được điều đó ở đây. Một bước đi tốt cho tôi và tôi không thể chờ đợi để bắt đầu trước mùa giải. Tôi đã xem một vài trận đấu tại Etihad trước đây và tôi yêu thích sân vận động này. Đó là một sân vận động lớn và tôi thích nó. Chơi bóng ở đây. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *