keo bong88 keo nha cai Ronaldo không nhận lỗi! Bồ Đào Nha thành công, 33 năm không thắng trên sân khách trước Thụy Sĩ

keo bong88 keo nha cai Tại UEFA Nations League, Bồ Đào Nha vắng Ronaldo đã thất bại 0-1 trước Thụy Sĩ, trận thua đầu tiên tại UEFA Nations League này.

Thụy Sĩ tạo ra cú đột phá chớp nhoáng ở phút đầu tiên 55 giây, Wimer thực hiện một quả tạt từ cánh phải và Seferovic đánh đầu vào góc thấp bên trái từ vòng cấm nhỏ, điều này tạo nên kỷ lục bàn thắng nhanh nhất tại UEFA Nations League. Seferovic cũng đã có. trở thành Alan Sartre từ năm 1988. Cầu thủ Thụy Sĩ đầu tiên ghi bàn cho đội tuyển quốc gia ngay phút đầu tiên của trận đấu.

Bồ Đào Nha đã không thể gỡ hòa và thua chung cuộc 0-1. 8 lần gặp Thụy Sĩ gần nhất của Bồ Đào Nha chỉ thắng 1. Chiến thắng gần nhất trên sân khách của Bồ Đào Nha trước Thụy Sĩ có thể được quay trở lại vòng loại World Cup cách đây 33 năm, khi họ thắng 2-1 trên sân khách.

Sau trận đấu này, Bồ Đào Nha tụt xuống vị trí thứ 2 với 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua với 7 điểm, còn Tây Ban Nha xếp thứ nhất với 2 trận thắng và 2 trận hòa với 8 điểm.

Đội trưởng Thụy Sĩ, Xhaka nói sau trận đấu: “Tôi đã có linh cảm tốt trước trận đấu bởi vì tôi biết chúng tôi có thể đánh bại một đội như Bồ Đào Nha, một đội mạnh hơn, bởi vì chúng tôi có khả năng đó. Thật hạnh phúc cho đội và cho những người đã luôn ủng hộ chúng tôi . Ba điểm hôm nay rất quan trọng đối với chúng tôi. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *