livescore truc tiep keo nha cai Truyền thông phương Tây: Pique hát hầu như mỗi đêm, với mức tiêu thụ tối thiểu 2.000 euro mỗi lần

livescore truc tiep keo nha cai Pique gần đây đã gây xôn xao khi chia tay Shakira, người mà anh từng có mối tình kéo dài 12 năm và có 2 con với nhau, nhưng đã chia tay. Bạn gái mới của Pique, lối sống của anh ấy, tất cả những chủ đề này đều được giới truyền thông Tây Ban Nha phân tích. Mới đây, sân khấu truyền hình Tây Ban Nha tiết lộ một số tình huống ăn chơi về đêm của Pique Theo tiết lộ của một tay săn ảnh nổi tiếng trong nước, Pique thường xuyên đi chơi đêm và chi tối thiểu 2.000 euro.

Một phóng viên báo ren cho biết: “Về những bữa tiệc của Pique, hãy xem, tôi đã theo dõi Pique 12 năm rồi, Pique rất nổi tiếng ở Barcelona, ​​anh ấy đi dự tiệc rất nhiều, và gần đây anh ấy tiêu rất nhiều tiền với anh ấy. các đồng đội Puig tổ chức tiệc tùng cùng nhau. Anh ấy tiêu xài hoang phí trong các phòng khiêu vũ và nhà hàng cho đến tận nửa giờ sáng. “

“Theo thông tin của tôi, số tiền mà Pique chi vào buổi tối thay đổi theo từng ngày, nhưng ít nhất là 2.000 euro, nhưng với Pique thì đây chỉ là giọt nước tràn ly”.

TV5 tiết lộ Pique từng gặp một cô gái nhiều lần tại hộp đêm La Traviesa ở Barcelona. Hậu vệ của Barcelona đã bắt taxi đến hộp đêm và để không bị phát hiện, anh bước vào câu lạc bộ qua cửa hông từ một con phố ít xe cộ qua lại.

Sau khi vào câu lạc bộ, anh ta đi đến một phòng riêng, nơi anh ta đang ở với người yêu mới của mình. Căn phòng có rèm đỏ và người ta nhìn thấy Pique đi cùng người tình mới.

Trên sân khấu truyền hình cũng cho thấy sự tụ tập của một số cầu thủ và người mẫu Barcelona, ​​có thông tin cho rằng mọi người được yêu cầu không mang theo điện thoại di động, vì một số cầu thủ cư xử không đứng đắn, họ ở đó với người mẫu, và những cầu thủ này đã kết hôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *