quay kim cương 20k Kalanga ghi bàn liên tiếp và Yang Shuai đánh đầu đội Hà Nam 3-1 Chiết Giang

quay kim cương 20k Tại vòng 3 giải Chinese Super League, Henan Songshan Longmen đấu với đội Chiết Giang. Trong hiệp một, Gao Tianyu mắc lỗi, và Karanga mỉm cười và tặng một món quà lớn; trong hiệp hai, Evorno đánh đầu gỡ hòa, Zhang Jiaqi nhuộm đỏ, Yang Shuai ghi bàn bằng đầu, và Ma Xingyu vào sân từ băng ghế dự bị. chiến thắng. Chung cuộc, Henan Songshan Longmen đánh bại Chiết Giang 3-1 và giành hai chiến thắng liên tiếp.

Ngay phút thứ 8, đội Hà Nam tổ chức tấn công, Kalanga đi bóng và đánh đầu căng ngang trước vòng cấm, Zhao Yuhao thực hiện đường chuyền thẳng tạo ra uy hiếp, Huang Zichang cầm bóng và bị thổi phạt việt vị. Phút 23, đội Chiết Giang tấn công, Cheng Jin đột phá trung lộ rồi tạt sang cánh phải, Evolo băng lên, Cheng Jin đá bồi và thực hiện quả tạt, Evolo đánh đầu chuyền bóng từ chính diện và bị Wang Guoming bắt gọn.

Phút 37, Zhao Yuhao từ trung lộ đội Hà Nam thực hiện đường chuyền dài từ phía sau sang bên cánh trái. Karanga đã ghi bàn trong 3 trận liên tiếp.

Phút 38, đội Hà Nam tiếp tục dâng cao tấn công, Adrian thực hiện quả tạt từ cánh phải, cú đánh đầu của Kalanga đã bị Triệu Bân hóa giải. Phút 45, đội Hà Nam lại có thêm một cơ hội nữa, Shunic không thực hiện được pha dứt điểm trong vòng cấm.

Ở phút 48 của trận đấu không dễ dàng, đội Chiết Giang đã quân bình tỷ số, Gao Tianyu thực hiện một quả tạt từ cánh phải, và Evolo, người đang nằm phục kích ở giữa khung thành, nghiêng người và ghi bàn! Đây cũng là bàn thắng đầu tiên của đội Chiết Giang khi trở lại Chinese Super League mùa này! Tỷ số là 1-1 trên sân.

Phút 52, đội Hà Nam phát động tấn công ở khu vực trung lộ, Luo Xin thực hiện đường căng ngang và Dorado đánh đầu chệch cột dọc trong gang tấc. Phút 69, Wang Shangyuan truy cản và phản công và bị Zhang Jiaqi đốn ngã, Zhang Jiaqi nhận thẻ vàng thứ hai, hai thẻ đỏ đổi thành một thẻ đỏ và bị đuổi khỏi sân.

Phút 78, đội Hà Nam có được cơ hội để đặt bóng, Zhong Yihao thực hiện quả đá phạt trong vòng cấm, Yang Shuai đánh đầu ghi bàn, đội Hà Nam dẫn trước đội Chiết Giang 2-1! Phút 88, Kalanga nhận đường chuyền dài và thực hiện đường chuyền tam giác ngược, Dorado băng vào dứt điểm, và Ma Xingyu ghi bàn! Đội Hà Nam dẫn trước đội Chiết Giang với tỷ số 3-1. Kết thúc trận đấu, đội Hà Nam đã đánh bại đội Chiết Giang với tỷ số 3-1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *