ketquaxosomienbac Cristiano Ronaldo không đi du đấu cùng đội, HLV người Bồ Đào Nha xác nhận sẽ không tham gia trận đấu với Thụy Sĩ

ketquaxosomienbac Theo báo chí Bồ Đào Nha, huấn luyện viên trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha Santos đã quyết định rằng Ronaldo sẽ không tham gia trận đấu với Thụy Sĩ tại UEFA Nations League, đây cũng là trận đấu cuối cùng trong ngày thi đấu của đội tuyển quốc gia.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, Ronaldo không được yêu cầu tham gia trận đấu với Thụy Sĩ tại Nations League vào Chủ nhật, và cả Moutinho lẫn Guerrero đều không đi cùng đội đến Geneva.

Với việc Bồ Đào Nha đứng đầu bảng A2 Nations League, Santos quyết định tận dụng cơ hội để siêu sao của Manchester United được nghỉ ngơi.

Khi được hỏi về sự vắng mặt của cầu thủ này, Santos trả lời. “Họ không phải do vấn đề thể lực, đó chỉ là quản lý nhân sự bình thường thôi. Có 26 đến Thụy Sĩ cũng không hợp lý vì chỉ có 23 người góp mặt. Ở trận đấu vừa qua, chúng tôi đã cố gắng hết sức. vòng quay và bây giờ điều này Một số người chơi đã nhận được vòng quay. “

Cho đến nay, Bồ Đào Nha đã đánh bại Thụy Sĩ và CH Séc ở 3 lượt trận vòng bảng, ngoài ra còn có một trận hòa với Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *