quay kim cương 10k Chiến thắng của Li Peng + giải cứu trước cửa, Vũ Hán 1-0 để gửi Quảng Châu đến một chuỗi ba trận thua

quay kim cương 10k Tại vòng 3 giải Chinese Super League, Wuhan Changjiang đấu với đội Quảng Châu. Trong hiệp một, không bên nào đạt được bất cứ điều gì; trong hiệp hai, Li Peng cản phá khung thành phải của Ling Jie, Li Yang bỏ lỡ cơ hội, và Li Peng ghi bàn bằng đầu. Vào cuối trò chơi, Vũ Hán Trường Giang 1-0 đội Quảng Châu, và cho đội Quảng Châu một trận thua ba trận trong khi giành được ba chiến thắng liên tiếp ở đầu.

Phút thứ 10, Guangzhou có pha tấn công tam giác ngược bên cánh phải, Wei Shihao nhận bóng và đẩy bóng đi chệch khung thành trong gang tấc. Phút 22, Yan Dinghao chọn quả phạt góc để tấn công trực diện vào khung thành đội khách. Phút 26, Vũ Hán Trường Giang thực hiện quả tạt từ cánh trái, Wang Jingbin đánh đầu chệch khung thành trong gang tấc.

Phút 33, Eiffelding sút một mũi tên lạnh lùng đi vọt xà ngang trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Phút 45, Vũ Hán Trường Giang thực hiện cú đánh đầu tiếp sức trong vòng cấm Quảng Châu, pha đánh đầu cận thành của Bruno là cao nhất.

Phút 47 của trận đấu bên cánh phải, Yang Liyu đột phá bên cánh phải và chuyền bóng rất nhanh ở tầm thấp, cả hậu vệ và thủ môn của Wuhan Yangtze River đều không thể chạm được vào bóng, và cú sút của Ling Jie đã bị cản phá. của Li Pengfei. Ra ngoài, Quảng Châu đã bỏ lỡ cơ hội.

Phút 53, sau khi Ling Jie xâm nhập vòng cấm Wuhan Yangtze River, anh ta đã ngả người về phía hậu vệ và đánh trả. Phút 64, Quảng Châu đá phạt góc chiến thuật, Yang Liyu thực hiện đường chuyền từ tuyến dưới, Li Yang bật cao đánh đầu, bóng bay ra ngoài, Wuhan Yangtze River thoát xuống.

Phút 70, Vũ Hán Trường Giang thực hiện đường chuyền thấp từ cánh trái, Kayevich dứt điểm chệch cột dọc và Forbes đưa bóng đi chệch khung thành trong gang tấc. Phút 81, Wuhan Yangtze River thực hiện một quả phạt góc, Li Peng di chuyển thông minh để vượt qua hàng thủ và đánh đầu ghi bàn! 1-0! Wuhan Yangtze River đã phá vỡ thế bế tắc ở cuối game!

Phút 84, Forbes xoay người tung cú sút chìm gần sát vòng cấm và bị Liu Shibo ôm gọn. Vào phút thứ 90, Forbes đã đóng sầm cánh cửa hơi rộng. Phút 93, Forbes sút vọt xà trong tình huống đối mặt với nhiều hậu vệ trong vòng cấm. Vào cuối trò chơi, Vũ Hán Trường Giang 1-0 đội Quảng Châu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *