chơi bài tứ sắc online Shakira đã nhờ thám tử tư theo dõi mình sau khi tiết lộ bạn gái mới của Pique do đồng đội giới thiệu

chơi bài tứ sắc online Shakira và Pique chấm dứt mối quan hệ tình cảm sau 12 năm bên nhau. Đã có nhiều thông tin cho rằng Pique lừa dối nữ hoàng nhạc Latin và cặp kè với một cô gái trẻ hơn.

Trong những ngày này, thông tin và tin đồn nối tiếp nhau, có nhiều giả thuyết khác nhau về lý do chia tay của cả hai, nhưng có một quan điểm tương đối thống nhất: Pique lừa dối.

Theo báo “Marca” của Tây Ban Nha, Shakira gần đây đã thuê một số điều tra viên tư nhân để tìm hiểu về cuộc sống về đêm của Pique.

Pique được cho là đã ngoại tình với một cô gái 22 tuổi. Hai người gặp nhau trong một hộp đêm ở Barcelona, ​​và cô gái được giới thiệu bởi Ricky Puig (đồng đội của Pique tại Barcelona).

Hiện tại, Pique được cho là đang sống trong một căn hộ duy nhất ở Barcelona. Trong những tuần này, anh tránh xa Shakira và các con khi mối quan hệ của họ tan vỡ.

Theo thông tin từ báo giới Tây Ban Nha, Shakira và Pique sẽ gặp nhau trong vài ngày tới để bàn về các vấn đề như quyền nuôi con.

Shakira trước đó cũng thừa nhận đã chia tay Pique nhưng vì cả hai chưa từng kết hôn nên không có chuyện ly hôn. Thậm chí sau khi việc chia tay được xác nhận, cả hai vẫn ở bên các con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *