cách nhận code socvip Bộ trưởng thể thao Pháp xin lỗi người hâm mộ Quỷ đỏ: Tôi xin lỗi các bạn

cách nhận code socvip Theo báo “Daily Mail”, Bộ trưởng thể thao Pháp đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ Liverpool về tình trạng bất ổn trong trận chung kết Champions League.

Trước khi trận chung kết Champions League bắt đầu, do cảnh sát Pháp quản lý và tổ chức không tốt nên trận chung kết Champions League đã bị hoãn, nhiều cổ động viên bên ngoài sân Stade de France cũng bị cảnh sát xịt nước mắt. Sau đó, chính phủ Pháp đã đổ lỗi cho các CĐV Liverpool, cho rằng cuộc bạo loạn là do họ sở hữu vé giả.

Bộ trưởng Thể thao Pháp Amelie Udia Castella mới đây đã thừa nhận rằng vụ bạo loạn là do tổ chức kém của các nhà chức trách chứ không phải do các CĐV Liverpool.

Trong bức thư xin lỗi, Amelie viết: “Trước hết, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các CĐV Liverpool vì đã làm hỏng một đêm như của các bạn. Chúng tôi nhận thức được rằng nhiều người trong số các bạn đã đến từ phương xa, mang theo gia đình và trẻ em để cổ vũ cho đội bóng thân yêu và hy vọng sẽ trải qua một đêm khó quên tại đây.

“Chúng tôi rất tiếc vì những gì đã xảy ra ngày hôm đó, một số người trong số họ đã phải chứng kiến ​​một tình huống hỗn loạn như vậy, và điều chúng tôi hối tiếc hơn cả là nó đã mang lại những ký ức đặc biệt đau buồn cho các cổ động viên Liverpool.”

Amelie đã đảm bảo với ban lãnh đạo cấp cao của Liverpool rằng nhà chức trách Pháp sẽ điều tra kỹ lưỡng nguyên nhân vụ việc và đảm bảo rằng tình trạng này sẽ không tái diễn. Ngoài ra, UEFA cũng đã mở một cuộc điều tra về sự việc.

Nhưng trong bối cảnh đó, cảnh sát trưởng Llorente của Pháp vẫn bảo vệ hành động của mình, cho rằng việc sử dụng hơi cay là chính đáng. “Chúng tôi biết hậu quả của việc làm đó, nhưng với hoàn cảnh lúc đó, chúng tôi không còn cách nào khác, và cách duy nhất có thể sử dụng hơi cay là những gì tôi yêu cầu họ làm”, Lhesia nói trong một cuộc phỏng vấn. Đừng làm điều gì đó như vậy để ngăn mọi người vào sân vận động, và hậu quả có thể rất thảm khốc. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *