tài nplay classic cho iphone Một ngôi sao người Anh đã lừa dối cô và chi 55.000 bảng cho một cô gái trong 7 tháng

tài nplay classic cho iphone Tờ The Sun đưa tin về việc một ngôi sao của Tam Sư bị trật bánh, nhưng tên của ngôi sao này vẫn chưa được công bố. Ngôi sao đã từng bị thu hút trước đó, nhưng anh ấy đã thề sẽ thay đổi.

Tờ The Sun cho biết, ngôi sao này đã đưa cho một cô gái tóc vàng 35.000 bảng Anh để anh có thể hẹn hò khi rảnh rỗi. 20.000 bảng Anh khác được chi cho quà tặng, bao gồm một chiếc vòng cổ trị giá 2.500 bảng Anh và phí khách sạn.

Ngôi sao đã gửi hàng nghìn tin nhắn cho cô gái và một lần gặp cô gái khi giả vờ nhìn thấy mẹ bị ốm. Khi vận động viên bắt đầu về nhà muộn và bảo vệ điện thoại của mình, người vợ bắt đầu nghi ngờ và có lúc ngửi thấy mùi nước hoa. Vợ của ngôi sao nói trong một cuộc trò chuyện nhóm với bạn bè rằng đó là mùi hoa thối.

Khi ngôi sao để quên điện thoại bên ngoài khi anh đi tắm, mọi thứ đã được xác nhận, và người vợ đã tìm thấy hình ảnh và thông tin. Người vợ kể cho bạn bè nghe những bức ảnh bẩn thỉu mà cô nhận được trên điện thoại khi đang chơi với con.

Sau đó cả hai đối đầu nhau, ngôi sao cho rằng đã nhìn thấy cô gái, sau một trận cãi vã gay gắt, người vợ đã trở về nhà bố mẹ đẻ. Tối qua, người vợ định cho ngôi sao một cơ hội cuối cùng, nhưng anh phải mở phần mềm chat định vị ra thì mới có thể biết được mình đang ở đâu.

Một nguồn tin nói với tờ The Sun: “Họ từng có vấn đề nhưng người phụ nữ không bao giờ tin rằng người đàn ông sẽ lừa dối mình một lần nữa. Cô ấy rất đau lòng vì người đàn ông đã thuê một người phụ nữ và yêu người phụ nữ này. Người phụ nữ muốn ra đi mãi mãi nhưng lại lo lắng. về gia đình cô ấy, Đó là một khoảng thời gian tồi tệ. “

Tờ The Sun đưa tin rằng một số bạn bè của ngôi sao gọi quốc tế là ‘cốc’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *