soi kèo bồ đào nha vs croatia L’Equipe: Paris gia nhập hàng ngũ mua Lewandowski như một sự bổ sung cho MMN

soi kèo bồ đào nha vs croatia Theo tờ L’Equipe của Pháp, vở kịch nói về vụ chuyển nhượng của Lewandowski đã có một chương mới. Paris Saint-Germain cũng bày tỏ sự quan tâm tới cầu thủ người Ba Lan khi Barca theo đuổi anh.

Sau khi giữ chân thành công Mbappe, Paris giờ hy vọng sẽ phá vỡ kế hoạch chuyển nhượng mùa Hè của Barcelona và dùng việc Lewandowski muốn rời Bayern để giới thiệu anh.

Theo L’Equipe, PSG tin rằng Lewandowski sẽ là người tốt nhất để tăng cường sức mạnh cho hàng công của họ, mặc dù tờ báo đã nói rõ rằng vụ chuyển nhượng sẽ là một quá trình phức tạp.

PSG coi sự xuất hiện của tiền đạo này như tăng thêm giá trị cho đội bóng và tin rằng anh có thể là sự bổ sung tốt cho cây đinh ba Messi-Mbappe-Neymar. Hơn nữa, việc giới thiệu Lewandowski tương đương với việc giới thiệu một cầu thủ có khả năng ghi bàn cực mạnh.

Tuy nhiên, ai cũng biết rằng Barcelona đang rất nỗ lực để đưa về tiền đạo này. Họ không giấu giếm sự quan tâm của mình, với việc Lewandowski là mục tiêu chính của Barca trong mùa Hè này.

Trong những tuần gần đây, Lewandowski khẳng định rằng thời gian của anh ở Bayern đã kết thúc. Tuy nhiên, bất chấp sự thúc đẩy của Lewandowski, Bayern vẫn khẳng định cầu thủ này còn một năm hợp đồng. Vì vậy, họ sẽ không để anh ấy rời đi một cách dễ dàng.

Tuần tới có thể là chìa khóa cho cầu thủ người Ba Lan. Bản thân anh ấy đã yêu cầu thảo luận về tương lai của mình sau trận đấu tại Nations League, với chuyến du đấu tại Nations League của Ba Lan sẽ kết thúc vào thứ Ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *